Tin tức -Sự kiện

Trường Mầm non Thực hành tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2017 – 2018

Ngày đăng: 05/09/2017 -22:55:32 PM

Hòa chung không khí ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước, đúng 7h30 sáng ngày 04/9/2017, Trường Mầm non Thực hành long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2017 – 2018 với các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn.

Về tham dự buổi lễ có Cô Nguyễn Tuyết Lan, Cô Trịnh Thị Hồng Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP TW Nha Trang, cô Nicole Baty - giáo viên tình nguyện tiếng Anh, các thầy cô trường sư phạm, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh cùng phụ huynh và học sinh toàn trường. 
Thay mặt tập thể Nhà trường, cô Hiệu trưởng Lý Thụy Huyền Nhung gửi lời cám ơn đến quý đại biểu, quý phụ huynh và hứa toàn trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.
Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh, anh  Lê Văn Thắng – Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh phát biểu cảm ơn Nhà trường, chúc tập thể Nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.
 “Ngày Hội đến trường của Bé” năm học  2017 – 2018 đã khép lại trong niềm hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Thực hành. Hy vọng bước vào năm học mới, Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự tin tưởng, yêu mến của các bậc phụ huynh./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 

Lý Thụy Huyền Nhung

Tin cùng loại