Tin tức -Sự kiện

Tổ Công đoàn Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức tham quan, nghỉ dưỡng

Ngày đăng: 11/09/2023 -14:54:21 PM

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho tập thể công đoàn viên (CĐV) của Khoa Giáo dục Mầm non (GDMN), hướng tới thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Khoa trong năm học mới 2023 - 2024, Tổ công đoàn phối hợp với Ban chủ nhiệm Khoa đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ dưỡng tại khu Vinpearl Nha Trang trong 02 ngày 9 và 10/9/2023.

Trong chuyến đi này, Đoàn đã nghỉ dưỡng ở khu Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay và tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí ở khu VinWonders. Đặc biệt, buổi tối tất cả các CĐV đã cùng nhau trò chuyện, vui chơi ca hát, tạo không khí sôi nổi, vui tươi.
Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, cô Lê Thị Hiền - Trưởng khoa nhấn mạnh vai trò của Công đoàn bên cạnh việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của người lao động mà còn là cầu nối để mỗi viên chức, người lao động gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn, đem lại lợi ích chung cho tập thể. Ban chủ nhiệm Khoa mong muốn Tổ công đoàn Khoa tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này trong những dịp nghỉ lễ để mang lại nhiều giá trị tinh thần cho quý thầy cô và gia đình. 
Kết thúc chuyến tham quan nghỉ dưỡng, mọi người trở về nhà an toàn và sẵn sàng cho một năm học mới thành công./.
Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến tham quan, nghỉ dưỡng
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Vũ Văn Hưởng

Tin cùng loại