Tin tức -Sự kiện

Dự giờ tiết dạy tập sự của giảng viên Trần Thị Bảo Trân khoa Giáo dục mầm non

Ngày đăng: 23/12/2020 -08:05:43 AM

Tập sự đối với giảng viên mới có vai trò quan trọng nhằm ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và khẳng định chuyên môn của bản thân giảng viên; Thông qua đó, nhà trường có cơ sở để xem xét việc tiếp tục ký hợp đồng làm việc đối với giảng viên đó hay không.
Vào lúc 13h30’ ngày 22 tháng 12 năm 2020, tại phòng 302 – A1 đã diễn ra tiết dạy tập sự của giảng viên Trần Thị Bảo Trân với học phần Giáo dục trẻ khiếm thính (Bài 6: Phương pháp dạy ngôn ngữ kí hiệu cho trẻ khiếm thính) trên đối tượng sinh viên lớp D15 – Ngành Giáo dục đặc biệt.
Tham dự tiết dạy có lãnh đạo khoa cùng đông đủ các giảng viên khoa Giáo dục Mầm non.
sptwnt
Thông qua tiết dạy, Ban lãnh đạo và các giảng viên khoa GDMN đều ghi nhận sự cố gắng của giảng viên Trần Thị Bảo Trân: thể hiện được sự nghiêm túc và tích cực trong công tác chuẩn bị về kế hoạch, phương tiện dạy học cũng như tâm thế cho sinh viên trước tiết học. Nội dung bài dạy thể hiện sự chính xác, rõ trọng tâm ; Phương pháp dạy học phù hợp, phát huy được tính tích cực của người học; tác phong sư phạm chuẩn mực, tự tin.
sptwnt
Bên cạnh đó, các giảng viên khoa GDMN cũng đóng góp một số ý kiến mà  giảng viên Trần Thị Bảo Trân cần chú ý rút kinh nghiệm trong diễn đạt mục tiêu, phân tích một số lỗi sinh viền thường mắc phải, cách khái quát vấn đề.
Với những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng của các giảng viên khoa GDMN cho tiết dạy tập sự, hy vọng giảng viên Trần Thị Bảo Trân cũng như các giảng viên trẻ sẽ rút ra được những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân trong hoạt động giảng dạy của mình./.
Hình ảnh: Minh Phương

 

Nguyễn Thị Thu Nga

Tin cùng loại