Tin tức -Sự kiện

Cuộc hội ngộ cựu sinh viên cao đẳng sư phạm mầm non M10A niên khóa 2005 - 2008

Ngày đăng: 14/06/2018 -22:54:59 PM

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra trường (2008 - 2018), sáng ngày 12 tháng 6 năm 2018, cựu sinh viên lớp M10A Cao đẳng Sư phạm Mầm non (niên khóa 2005 - 2008) về thăm trường, tri ân thầy cô giáo. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi, thấm đượm tình thầy trò nồng ấm. 

Tham dự buổi họp mặt có cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng, cô Lê Thị Hiền - Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non, các thầy cô và đại diện các đơn vị trong Nhà trường cùng hơn 20 cựu sinh viên M10A.

Trong buổi gặp mặt, các thầy cô giáo và các bạn cựu sinh viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn của thời sinh viên, trao đổi về những đổi thay và sự phát triển của Nhà trường theo năm tháng. Bên cạnh đó, thầy trò còn cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề; cùng hòa làm một trong những lời ca, tiếng hát về thầy cũ, trường xưa… làm cho không khí của buổi gặp mặt ấm cúng, tươi vui và vô cùng xúc động.

Phát biểu cảm tưởng khi được gặp lại thầy cô, em Nguyễn Thị Huyền - nguyên lớp trưởng lớp M10A đã rưng rưng bày tỏ tình cảm khi được về lại mái trường thân yêu của mình, cảm ơn thầy cô đã trang bị cho các em hành trang, kiến thức và là điểm tựa, là sức mạnh để các em tự tin vững bước trên đường đời. Các em khẳng định rằng những bài học mà các em thu nhận được từ mái trường này chính là hành trang quan trọng, là nền tảng cần thiết để các em vượt lên bao khó khăn, gặt hái thành công như ngày hôm nay. 

Trong không khí thân mật, ấm cúng ấy, cô Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Nhà trường - thay mặt các thầy cô giáo cảm ơn những tình cảm các em dành cho các thầy cô, cho Nhà trường và chúc mừng sự thành công, trưởng thành mà các em đã đạt được. 

Cuộc hội ngộ hôm nay mãi mãi là những kỷ niệm khó quên trong tâm trí của mỗi thầy trò. Tình cảm và những bó hoa tươi thắm của các em là niềm động viên, khích lệ, là động lực để đội ngũ cán bộ, giáo viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao năng lực, giữ vững phẩm chất đạo đức, nhằm góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Nguyễn Thị Thảo

Tin cùng loại