Tin tức -Sự kiện

Cựu sinh viên Khoa giáo dục mầm non về thăm trường - Cuộc hội ngộ xúc động của tình thầy trò.

Ngày đăng: 03/06/2017 -22:33:08 PM

Hòa chung không khí nô nức của những hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang 26/9/1987 - 26/9/2017, cựu sinh viên của trường đã tổ chức các đoàn về thăm lại trường lớp, thầy cô, cán bộ, nhân viên Nhà trường với cảm xúc thân thương của những người con đi xa được trở về ngôi nhà đầy ắp hồi ức của những năm tháng thanh xuân đẹp nhất đời người. Nhà trường và Khoa Giáo dục Mầm non vui mừng, xúc động đón nhận tất thảy tình cảm ấm áp đó. 

Trưa ngày 30/5/2017, Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ sinh viên đang công tác tại Trường Mầm non Happy House (Thành phố Hồ Chí Minh). Đưa đoàn cựu sinh viên về thăm trường là cô Nguyễn Thị Mạnh Tiến - sinh viên khóa 1 Khoa Giáo dục Mầm non - hiện là Hiệu trưởng Trường Happy House. Trong buổi gặp mặt, các cô xúc động chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và ôn lại những kỷ niệm vui buồn của những ngày còn là sinh viên của trường. Trong không khí ấm cúng tình thầy trò, ai nấy đều nở trên môi nụ cười rạng rỡ - nụ cười của niềm vui, của sự tự hào. Thầy trò quây quần bên nhau chia sẻ tâm tư tình cảm, gửi tặng nhau những lời ca, tiếng hát, cho bản thân tạm gác bao muộn phiền, lo âu của cuộc sống để được trở về với ký ức thời cắp sách đến trường.
Trong không gian đầm ấm đầy tình thân của một “đại gia đình Mầm non” tại buổi gặp mặt, cô Phó Hiệu trưởng Trịnh Thị Hồng Thanh đã gửi đến các cô giáo Trường Mầm non Happy House lời cảm ơn thay cho lời tri ân về những đóng góp quý báu của các thế hệ cựu sinh viên cho sự phát triển bền vững của Nhà trường, chúc các cô giáo luôn vững vàng và thành công trong cuộc sống.  
Tình cảm và những bó hoa tươi thắm của cựu sinh viên các khóa trong buổi gặp mặt cũng như sự trân trọng, kính yêu mà cựu sinh viên đang công tác trên khắp các vùng miền của Tổ quốc dành cho Nhà trường chính là niềm động viên, khích lệ, là động lực để đội ngũ cán bộ giáo viên Trường CĐSP TW Nha Trang tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường./.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
sptwnt
 
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 
sptwnt
sptwnt

Trần Hoàng Phong

Tin cùng loại