Tin tức -Sự kiện

Ngày trở về - M10B - Cuộc hội ngộ nồng ấm tình Thầy Trò!

Ngày đăng: 04/07/2017 -13:04:34 PM

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang 26.9.1987 – 26.9.2017, các thế hệ học sinh – sinh viên của trường đã có những chuyến hành trình đầy cảm xúc về thăm trường, tri ân các Thầy Cô giáo. Vừa tròn 10 năm ngày ra trường, sinh viên lớp M10B, niên khóa 2005 – 2008 đã có chuyến trở về đầy ý nghĩa như thế. 

Sáng ngày 2.7.2017, Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với cựu sinh viên lớp M10B. Tới dự buổi gặp mặt có Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm Khoa và các Thầy Cô giáo Khoa Giáo dục Mầm non, Khoa Đại cương. Trong khung cảnh xúc động, nồng ấm tình Thầy Trò, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Trịnh Hồng Thanh, Thầy Nguyễn Ngọc Soạn đã có những lời phát biểu, nhắn nhủ, sẻ chia đầy yêu thương, trân trọng, tự hào và trách nhiệm với các em cựu sinh viên lớp M10B. Thay mặt cho tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Hằng đã ghi nhận và cảm ơn những tình cảm chân thành của các em dành cho các Thầy Cô giáo, dành cho Nhà Trường. Sự trưởng thành của các em càng khẳng định thêm chất lượng giáo dục của Nhà Trường, góp phần nâng cao vị thế của Nhà Trường trong công tác giáo dục đào tạo.
sptwnt
sptwnt
Đối với các em cựu sinh viên lớp M10B, khi được trải lòng với các Thầy Cô giáo, với bè bạn… các em đều rưng rưng nói lên những tình cảm, sự kính trọng, yêu mến ngôi trường, các Thầy Cô giáo và sự tri ân công lao dạy dỗ, những bài học làm Nghề, làm Người đáng quý, đáng trân trọng mà các em đã nhận được khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Trong những chia sẻ đong đầy tình cảm như thế, các em luôn dành cho trường, cho các Thầy Cô những tình cảm, sự kính yêu trân trọng và không quên lời hứa với các Thầy Cô sẽ làm tốt hơn nữa công việc của mình để góp phần khẳng định thương hiệu của Nhà trường trên mọi miền Tổ quốc… Mười năm trở lại, dường như chưa đủ thời gian, cơ hội để các em bày tỏ hết tình cảm, sự yêu thương, trân trọng với Nhà Trường, với các Thầy Cô giáo. Sự bồi hồi, xúc động, sự lưu luyến, nghẹn ngào… cứ dâng trào trong từng ánh mắt, lời nói. Những cái bắt tay chúc mừng, những cái ôm thật chặt, những tiếng cười, sự ríu rít chuyện trò, những giọt nước mắt cảm động, hạnh phúc cứ đan xen trong ngày trở về - trở về với nơi đã chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao, bay xa./. 

Phí Thị Thu Huyền

Tin cùng loại