Tổ chức thực tập sư phạm chuyên ngành Giáo dục đặc biệt năm học 2021-2022

Ngày đăng: 16/03/2022 -15:44:31 PM

Thực hiện kế hoạch số 31/KH-CĐSPTWNT ngày 26 tháng 01 năm 2022 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang về việc tổ chức thực tập sư phạm Giáo dục trẻ khuyết tật trí tuệ, ngày 14/03/2022 Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức cho sinh viên lớp D15 (niên khóa 2019-2022) thực tập tại Trung phục hồi chức năng và Giáo dục trẻ em khuyết tật (PHCN&GDTEKT) tỉnh Khánh Hòa trong thời gian 5 tuần từ 14/03/2022 đến 15/04/2022.
Trung tâm đã triển khai hướng dẫn sinh viên với các nội dung: Tìm hiểu cơ cấu, chức năng nhiệm vụ của Trung tâm; Dự giờ kiến tập tập trung; Thực tập một số nội dung chăm sóc, giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt; Thiết kế và tổ chức các hoạt động giáo dục, dạy học; thiết kế và thực hiện kế hoạch giáo dục cá nhân cho trẻ khuyết tật trí tuệ; tham gia công tác chủ nhiệm lớp.
Với sự quan tâm của Ban chỉ đạo thực tập, sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn tại cơ sở thực tập và cố gắng, nỗ lực của bản thân, chắc chắn các em sinh viên sẽ có đợt thực tập đạt kết quả như mong đợi./.
Dưới đây là một cố hình ảnh về hoạt động thực tập của sinh viên tại cơ sở
Đón tiếp đoàn sinh viên thực tập tại trung tâm PHCN&GDTEKT tỉnh Khánh Hòa
Phân công nhóm lớp thực tập và tổ chức học quy chế thực tập cho sinh viên
Dự giờ kiến tập tiết dạy lớp khuyết tật trí tuệ