Tin tức -Sự kiện

Cựu giáo sinh Trung cấp mẫu giáo M1B về thăm trường

Ngày đăng: 31/07/2017 -01:04:05 AM

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 30 năm thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang (26/9/1987 - 26/9/2017), 16h30’ ngày 29 tháng 7 năm 2017, tại Hội trường B, Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức họp mặt cựu giáo sinh Trung cấp mẫu giáo M1B niên khoá 1990 - 1992.

Tới tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, các đồng chí cán bộ - giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non và đông đảo cựu giáo sinh lớp M1B.
Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí cởi mở và ấm cúng. Đại diện giáo sinh của lớp đã thể hiện sự xúc động, lòng tri ân sâu sắc của mình tới các thầy giáo, cô giáo, tới mái trường nơi đã từng nuôi dưỡng, chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ học sinh sinh viên. “Về trường hôm nay, mỗi chúng em, ai cũng lâng lâng những cảm xúc khó tả, như trở về với những kí ức một thời đẹp nhất, trong sáng nhất của cuộc đời mình đó là thời sinh viên. Sau 25 năm trở lại, cảm nhận đầu tiên của chúng em chính là sự phát triển vượt bậc của trường mình cả về quy mô và chất lượng. Nhưng có một điều đáng quý hơn mà chúng em luôn tự hào đó chính là lòng nhiệt huyết, tình cảm của các thầy cô với nghề, với chúng em mãi mãi không bao giờ thay đổi.”
Sau 25 năm kể từ ngày rời xa mái trường, những cô nữ sinh ngày ấy giờ đã trưởng thành, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người của mình. Phần lớn các cựu giáo sinh hiện làm công tác quản lý, có người là hiệu trưởng, hiệu phó, tổ trưởng chuyên môn của các trường mầm non, có người công tác tại các sở, phòng giáo dục của tỉnh, thành phố. Dù công tác trên cương vị, lĩnh vực chuyên môn nào, các bạn cũng khẳng định được chỗ đứng, vị thế của mình trong xã hội, góp phần khẳng định thương hiệu của Nhà trường trong việc đào tạo học sinh, sinh viên chuyên ngành Mầm non.
Phát biểu chào mừng các cựu giáo sinh về thăm trường, cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn trò cũ đã dành những tình cảm trân trọng với mái trường, với thầy cô, đồng thời, cô cũng vô cùng xúc động khi được lắng nghe những chia sẻ của các bạn về công việc, gia đình, về những thành công các bạn đã đạt được trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. 
Một phần tư thế kỷ đi qua với bao bộn bề, lo toan của cuộc sống, ngày hôm nay, ai cũng xúc động, vui mừng khôn xiết khi có dịp được gặp lại bạn bè, tri ân thầy cô, bày tỏ những suy nghĩ, tâm tư hằng ấp ủ bấy lâu. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, các cựu giáo sinh sẽ cùng nhau kết nối để đồng hành cùng Nhà trường trên những chặng đường phát triển của sự nghiệp trồng người./.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwntsptwnt
 

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Tin cùng loại