Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức buổi gặp mặt chào mừng sinh viên Khóa 2021 về trường học tập

Ngày đăng: 02/03/2022 -11:24:52 AM

Nhằm tạo sự gắn kết giữa thầy cô giáo với các bạn sinh viên (SV) cũng như tạo cơ hội để các bạn SV mới được gặp gỡ, giao lưu với nhau, chiều ngày 01 tháng 3 năm 2022, tại hội trường A, khoa Giáo dục Mầm non (GDMN) trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTƯ) Nha Trang đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng SV khóa 2021 (M26) về trường học tập. Có thể nói, SV khóa 2021 là thế hệ SV đặc biệt của Trường CĐSPTƯ Nha Trang trải qua hành trình dài từ thi tuyển, tổ chức nhập học và học tập hết học kỳ 1 năm học 2021-2022 mà chưa từng một lần đến trường, đến lớp. 
Đến dự buổi gặp mặt có Ban chủ nhiệm khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa GDMN; các giáo viên chủ nhiệm khóa M26; đại diện SV năm thứ 2, thứ 3 và hơn 400 tân SV khóa 2021.
Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa, cô Lê Thị Hiền – Trưởng khoa GDMN- đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về ngành học GDMN cũng như những lời động viên, dặn dò đầy tình cảm để các em luôn tin tưởng và vững tâm với con đường mình đã chọn lựa.
Bên cạnh đó còn có lời chia sẻ, động viên của các chị SV khóa trên dành cho các bạn SV khóa mới. Đáp lại những tình cảm đó, các bạn SV khóa mới cũng thể hiện sự quyết tâm cao, cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong suốt chặng đường học tập và rèn luyện dưới mái trường CĐSPTƯ Nha Trang để trở thành các cô giáo Mầm non trong tương lai.
Buổi gặp gỡ, chào mừng các bạn SV khóa 2021 diễn ra trong không vui tươi, phấn khởi bởi các tiết mục tiết mục văn nghệ do chính các bạn SV khoa GDMN thể hiện. Các tiết mục văn nghệ đầy sôi động, đa màu sắc, thể hiện tài năng, sự duyên dáng và khéo léo của các cô giáo mầm non tương lai đã đem lại nguồn năng lượng tích cực cho các bạn tân SV sẵn sàng bước vào một học kỳ mới của một năm học đặc biệt.
Xin được chúc cho các bạn tân SV có đủ bản lĩnh, niềm say mê trong học  tập và rèn luyện. Chúc các em gặt hái được nhiều thành công  tại ngôi trường các em đã tin tưởng lựa chọn – Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang./.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
Hình ảnh: Trần Thị Minh Phương

Nguyễn Thị Thu Nga

Tin cùng loại