Tin tức -Sự kiện

Sinh viên Khóa 2022 khoa Giáo dục Mầm non đi kiến tập sư phạm

Ngày đăng: 28/02/2023 -15:17:07 PM

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-CĐSPTWNT về kiến tập sư phạm chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang, sáng ngày 27/02/2023 tất cả sinh viên khóa 2022 (M27) đã bắt đầu đợt kiến tập sư phạm tại 12 cơ sở Giáo dục Mầm non uy tín trên địa bàn thành phố Nha Trang.
Trước khi xuống các cơ sở, các em sinh viên trưởng đoàn đã trực tiếp liên hệ với Ban giám hiệu các trường Mầm non để có được các thông tin cơ bản có liên quan đến đợt kiến tập.
Buổi đầu xuống kiến tập sư phạm, các em sinh viên đã được các cô, các chị và các cháu tại trường Mầm non đón tiếp vui vẻ, chân tình; được các cô, các chị dặn dò kĩ lưỡng về thời gian đi lại, tác phong và ngôn ngữ giao tiếp, cách giữ gìn vệ sinh chung… Nhiều cơ sở đã tạo điều kiện hỗ trợ nấu giúp bữa ăn trưa cho sinh viên với giá cả hợp lý, đảm bảo vệ sinh. 
Sau ngày đầu tiên xuống cơ sở kiến tập sư phạm, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ Ban giám hiệu trường Mầm non và từ chính các em sinh viên. Chúc các em mạnh khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ của đợt kiến tập sư phạm!
Một số hình ảnh của hoạt động kiến tập sư phạm
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 

Phạm Quỳnh Hương

Tin cùng loại