Tập huấn thực tập sư phạm khóa 2020, 2021 ngành Giáo dục Mầm non

Ngày đăng: 03/03/2023 -08:39:55 AM

Chuẩn bị cho sinh viên đi thực tập sư phạm trong học kỳ 2 năm học 2022-2023, chiều ngày 02/3/2023 Phòng Quản lý đào tạo, khoa học và hợp tác quốc tế phối hợp với Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức tập huấn thực tập cho sinh viên khóa 2020 (M25) và khóa 2021 (M26) tại hội trường A – Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang.
Tham gia buổi tập huấn có thầy Nguyễn Văn Hảo – Phó trưởng phòng quản lý đào tạo, khoa học và hợp tác quốc tế, cô Lê Thị Hiền – Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, các giáo viên chủ nhiệm và giảng viên trong Khoa cùng tất cả sinh viên khóa 2020 (M25) và khóa 2021 (M26) chuyên ngành giáo dục mầm non.
Tại buổi tập huấn, sinh viên được hướng dẫn các nội dung chuyên môn và học tập quy chế thực tập sư phạm đầy đủ, chi tiết. Hoạt động thực tập sư phạm của sinh viên khóa 2020 và khóa 2021 kéo dài 6 tuần lễ được tổ chức tại các cơ sở Giáo dục mầm non đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa (thành phố Nha Trang, thành phố Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa, huyện Diên Khánh). Các cơ sở này có đủ các độ tuổi Nhà trẻ và Mẫu giáo, đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên đáp ứng các yêu cầu của công tác thực tập sư phạm.
Chúc các bạn sinh viên có kỳ thực tập tay nghề thành công và đạt kết quả cao./.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn
Cô Lê Thị Hiền – Trưởng khoa GDMN – triển khai kế hoạch TTSP
GV Nguyễn Thị Bích Nguyệt hướng dẫn nội dung chuyên môn