Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khoá 2015 và học sinh trung cấp niên khoá 2016 - 2018

Ngày đăng: 19/06/2018 -07:40:46 AM

Chiều ngày 16 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường A, Khoa Giáo dục Mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 384 sinh viên cao đẳng chính quy ngành Giáo dục Mầm non, 17 sinh viên cao đẳng chính quy ngành Giáo dục Đặc biệt (khóa 2015) và 52 học sinh khoá 2016 - 2018 trung cấp hệ chính quy ngành Sư phạm Mầm non.

Tham dự buổi lễ có cô Lê Thị Hiền - Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, cô Nguyễn Thị Thảo - Phó Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, giáo viên chủ nhiệm, giảng viên trong khoa, phụ huynh và học sinh - sinh viên ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt khóa tốt nghiệp ra trường.

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, cô Lê Thị Hiền - Trưởng khoa Giáo dục Mầm non chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em học sinh - sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Cô cũng bày tỏ hy vọng các em, với hành trang kiến thức đã được trang bị, sẽ bắt đầu một chặng đường mới nhiều thành công và có những đóng góp thiết thực cho xã hội. Tại buổi lễ, khoa đã biểu dương và tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân học sinh - sinh viên đạt thành tích trong học tập và hoạt động phong trào bao gồm: 01 tập thể đạt danh hiệu lớp sinh viên tiên tiến; 02 tập thể lớp đóng góp có hiệu quả trong phong trào học sinh - sinh viên; 01sinh viên đạt thành tích toàn diện trong khoá học 2015; 08 học sinh - sinh viên đóng góp có hiệu quả trong phong trào học sinh - sinh viên. 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây là một trong những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các em học sinh - sinh viên . Chúc các em gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, ứng dụng những kiến thức đã được trang bị dưới mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang để đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt cũng như trở thành người công dân có ích, xứng đáng với lòng mong mỏi của gia đình, nhà trường và xã hội./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Tin cùng loại