Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục mầm non sinh hoạt chuyên môn chuẩn bị cho thực tập sư phạm năm học 2020 - 2021

Ngày đăng: 01/03/2021 -13:53:15 PM

Nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ, giảng viên tham gia hướng dẫn và đánh giá thực tập sư phạm, ngày 26/02/2021, Khoa Giáo dục mầm non đã tổ chức sinh hoạt  nhằm trao đổi các vấn đề chuyên môn để chuẩn bị cho thực tập sư phạm năm học 2020 – 2021 chuyên ngành Giáo dục mầm non.
Tham dự hội nghị có đông đủ Ban chủ nhiệm Khoa, các giảng viên trong khoa  thuộc chuyên ngành Giáo dục mầm non và một số giảng viên có liên quan là cán bộ ở các phòng ban.
Phát biểu khai mạc, cô Lê Thị Hiền - Trưởng khoa đã khẳng định tầm quan trọng của việc sinh hoạt chuyên môn cho giảng viên tham gia hướng dẫn, đánh giá thực tập sư phạm và định hướng nội dung tập huấn sẽ đi sâu vào trao đổi, thống nhất các vấn đề chuyên môn trước khi triển khai thực hiện kế hoạch TTSP. 
Nội dung của buổi tập huấn tập trung vào các vấn đề chính sau:
- Những vấn đề cốt lõi trong tổ chức các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ ở trường mầm non.
- Trao đổi, thảo luận về những hạn chế, những khó khăn mà sinh viên thường mắc phải khi tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và hướng xử lý trong đánh giá kết quả tổ chức hoạt động của sinh viên. 
sptwnt
Cô Lê Thị Hiền – Trưởng khoa GDMN – triển khai nội dung buổi tập huấn
Buổi tập huấn diễn ra với sự hỗ trợ của các báo cáo viên là những giảng viên trong Khoa. Cán bộ, giảng viên trong Khoa đã được chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn của mình, có sự thảo luận sôi nổi các nội dung trong báo cáo, nhất là những vấn đề chuyên môn liên quan đến việc tổ chức các hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ tại trường mầm non, đồng thời đề xuất và thống nhất các giải pháp khắc phục những tồn tại. 
sptwnt
Giảng viên trao đổi chuyên môn
Cuối buổi tập huấn, cô Lê Thị Hiền -Trưởng khoa yêu cầu các tổ/ nhóm chuyên môn tiếp tục chia sẻ, trao đổi thêm với từng giảng viên để đảm bảo tất cả các giảng viên đều nắm bắt đầy đủ nội dung tập huấn và thống nhất các nhiệm vụ cũng như phương pháp triển khai thực hiện.
Hình ảnh: Trần Công Huân
 

Phạm Quỳnh Hương

Tin cùng loại