Sinh viên ngành Giáo dục Mầm non Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tích cực tham gia các hoạt động tại cơ sở Thực tập sư phạm

Ngày đăng: 27/03/2023 -07:58:19 AM

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023, sinh viên khóa 2020, 2021 ngành Giáo dục Mầm non của Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tham gia thực tập chăm sóc - giáo dục trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa từ ngày 13/3/2023 đến 21/4/2023. Trải qua thời gian thực tập 2 tuần tại cơ sở, sinh viên đã được làm quen với nhóm/lớp thực tập, dự giờ, và thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo kế hoạch của đợt thực tập sư phạm.
Ngoài nhiệm vụ chuyên môn chăm sóc - giáo dục trẻ tại nhóm/lớp thực tập, trong thời gian thực tập tại các cơ sở giáo dục mầm non, sinh viên đã tham gia rất tích cực các hoạt động tại cơ sở và địa phương như văn nghệ, thể dục thể thao, lễ hội, lao động vệ sinh, dã ngoại… Tham gia các hoạt động này, sinh viên có điều kiện trải nghiệm thực tiễn, học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống, thêm yêu nghề, yêu trẻ và có trách nhiệm hơn với công việc mình làm. Sinh viên thực tập của Trường đã được Ban chỉ đạo thực tập cơ sở, tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động trong các cơ sở thực tập, cha mẹ trẻ và lãnh đạo địa phương ghi nhận và biểu dương./.
Một số hình ảnh của sinh viên tại cơ sở Thực tập sư phạm