Tin tức -Sự kiện

Giao lưu gặp mặt tân sinh viên khoa Giáo dục Mầm non 2019

Ngày đăng: 13/09/2019 -14:20:36 PM

Với mục đích giúp các bạn tân sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non hiểu biết hơn về ngành học, chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cũng như tăng cường sự gắn kết giữa thầy và trò tại ngôi nhà chung CM2, chiều ngày 10 tháng 09 năm 2019, tại hội trường A, Khoa Giáo dục Mầm non (GDMN) trường CĐSPTƯ Nha Trang đã tổ chức buổi gặp mặt và chào đón tân sinh viên 2019.

Đến dự buổi gặp mặt có Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn tân sinh viên khóa 2019 khoa GDMN.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, vui tươi và thân thiện sau những tiết mục văn nghệ mở màn đầy sôi động của cô và trò trường CM2.
Để giúp các bạn tân sinh viên có những hiểu biết tổng quan về trường học, ngành học, cô Lê Thị Kim Phượng đã có bài giới thiệu vô cùng gần gũi, hấp dẫn và dễ hiểu.
Nhằm tạo sự vững tin trong học tập và rèn luyện cho các bạn tân sinh viên, cô Lê Thị Hiền - Trưởng khoa GDMN-đã có những lời động viên, chia sẻ, dặn dò đầy tâm huyết và xúc động cùng với lời cảm ơn các bạn tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn mái trường CM2 để học tập và rèn luyện. Các thầy cô giáo sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc và đồng hành cùng tất cả các bạn trong suốt khoảng thời gian các bạn sống và học tập tại đây.
Bên cạnh đó còn có lờichia sẻ, dặn dò chứa chan tình cảm và sự quan tâm của các chị sinh viên khóa trên dành cho các em khóa mới. Và để đáp lại tất cả những tình cảm đó, đại diện các bạn tân sinh viên đã có những lời tâm sự vô cùng cảm động thể hiện sự yêu quí và gắn bó với Nhà trường cùng lời hứa quyết tâm cao trong suốt chặng đườnghọc tập và rèn luyện dưới mái trường CĐSPTƯ Nha Trang.
Khép lại buổi giao lưu gặp mặt là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các thầy cô giáo, các em sinh viên khóa cũ, khóa mới, của cả hội trường cùng hòa chung giai điệu, tiết tấu và nhịp đập bồi hồi của con tim. Tại nơi ấy ngày hôm nay, dường như mọi khoảng cách đã bị xóa nhòa, chỉ còn lại sự ấm áp của niềm tin, củatình yêu và sự tin tưởng của thầy và trò dành cho nhau, để cùng nhau thể hiện sự quyết tâm nhằm đạt được mục tiêu.
Xin được chúc cho các bạn tân sinh viên bước vào năm học mới 2019 – 2020 với một nguồn năng lượng tràn đầy niềm hứng khởi và gặt hái được nhiều thành công trên con đường các em đã chọn./.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
sptwnt
Toàn cảnh buổi gặp mặt
sptwnt
Giới thiệu tổng quan về Khoa GDMN
sptwnt
Cô Lê Thị Hiền – Trưởng khoa – phát biểu ý kiến
sptwnt
Đại diện tân sinh viên phát biểu cảm tưởng
sptwnt
Đại diên sinh viên năm cuối phát biểu
sptwnt
Tặng quà cho các lớp sinh viên mới

Nguyễn Thị Thu Nga

Tin cùng loại