Tin tức -Sự kiện

Sinh viên thực hành học phần Tổ chức hoạt động cho trẻ MN làm quen với toán

Ngày đăng: 13/12/2020 -14:55:36 PM

Con người nói chung, trẻ em nói riêng trong cuộc sống không thể không có liên quan đến Toán: số lượng, con số, hình dạng, kích thước, định hướng không gian, định hướng thời gian. Và tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen với Toán là một trong những hoạt động nghề nghiệp của giáo viên mầm non.
Học phần Tổ chức hoạt động cho trẻ Mầm non làm quen với Toán là một trong những học phần phương pháp chuyên ngành bắt buộc đối với sinh viên chuyên ngành Giáo dục mầm non. Học xong học phần này sinh viên sẽ:
  • Có kiến thức lý luận chung về phương pháp tổ chức hoạt động cho trẻ Mầm non làm quen với toán; 
  • Có kỹ năng thiết kế, tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen với Toán;
  • Có ý thức rèn luyện năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen với Toán, có mong muốn áp dụng kiến thức, kỹ năng học tập được vào thực tiễn.
Để áp dụng lý thuyết vào thực hành và để hình thành, rèn luyện kỹ năng tổ chức hoạt động cho trẻ MN làm quen với Toán, sinh viên đã tích cực soạn bài, làm đồ dùng đồ chơi và tập dạy dưới sự hướng dẫn của các giảng viên bộ môn.
Không dễ nhưng cũng không quá khó để thực hiện. Với tình cảm yêu nghề, mến trẻ, chúng tôi tin rằng các bạn sinh viên sẽ học tốt để tương lai trở thành cô giáo mầm non tốt.
Dưới đây là một số hình ảnh thực hành đóng vai của sinh viên
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

 

Phạm Quỳnh Hương

Tin cùng loại