Tin tức -Sự kiện

Hoạt động kiến tập tập trung trong đợt thực tập sư phạm của khóa 2020, 2021

Ngày đăng: 20/03/2023 -09:04:26 AM

Kiến tập tập trung là một trong những hoạt động quan trọng trong đợt thực tập sư phạm đối với sinh viên ngành Giáo dục Mầm non Trường CĐSP Trung ương Nha Trang nhằm cung cấp cho sinh viên những biểu tượng về các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ trong thực tiễn. Trong thời gian từ 13/3/2023 đến 20/3/2023, sinh viên từng đoàn sẽ được quan sát một số hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ mầm non theo các độ tuổi tại cơ sở thực tập. Khóa 2020 thực tập độ tuổi mẫu giáo được dự 01 hoạt động học theo kế hoạch của giáo viên, 01 hoạt động ngoài trời, 01 hoạt động góc; Khóa 2021 thực tập độ tuổi nhà trẻ được dự 01 hoạt động học có chủ định và 01 hoạt động chăm sóc trẻ.
Cùng dự giờ với sinh viên có Ban chỉ đạo TTSP cơ sở, giảng viên trường CĐSP Trung ương Nha Trang. Sau khi kiến tập tập trung các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ của giáo viên tại cơ sở, Ban Chỉ đạo thực tập đã tổ chức cho sinh viên trao đổi, thảo luận về các hoạt động được dự giờ, rút ra kinh nghiệm cho bản thân để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đợt thực tập. 
Thông qua hoạt động kiến tập tập trung, Khoa Giáo dục Mầm non đã phối hợp cùng với Ban Chỉ đạo thực tập sư phạm cơ sở, Ban Giám hiệu các trường mầm non cùng trao đổi, thống nhất những vấn đề trọng tâm về chuyên môn để đánh giá sinh viên trong đợt thực tập sư phạm một cách khách quan và hiệu quả.
Chúc các bạn sinh viên ngành Giáo dục Mầm non có một mùa thực tập đầy bổ ích. Thay mặt Khoa Giáo dục Mầm non xin được gửi lời cảm ơn tới các cơ sở thực tập đã hỗ trợ các em trong những ngày đầu chập chững làm quen với nghề để làm cơ sở cho hoạt động thực tiễn sau khi các em tốt nghiệp ra trường ./.
Một số hình ảnh của hoạt động kiến tập
sptwnt
Hoạt động ngoài trời – Mầm non Hương Sen, TP Nha Trang
sptwnt
Hoạt động góc – Mầm non Diên Phú, Diên Khánh
sptwnt
Hoạt động ngoài trời – Mầm non 1/5 Ninh Hòa
sptwnt
Hoạt động học – Mầm non Hoa Phượng, Diên Khánh
sptwnt
Hoạt động vệ sinh chăm sóc trẻ – Mầm non TT Cửu Long, TP Nha Trang
sptwnt
Hoạt động với đồ vật – Mầm non TT Cửu Long, TP Nha Trang
sptwnt
Hoạt động góc – Mầm non Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang

Nguyễn Thị Bích Nguyệt

Tin cùng loại