Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức gặp mặt tân sinh viên năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 23/10/2017 -16:52:37 PM

Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới, sáng ngày 21 tháng 10 năm 2017, tại hội trường A, Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức buổi gặp mặt và chào đón tân sinh viên hai mã ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Đặc biệt.

Đến dự buổi gặp mặt có cô Lê Thị Hiền - Trưởng khoa, cô Nguyễn Thị Thảo – Phó Trưởng khoa, các thầy cô ở các tổ, nhóm bộ môn trong khoa, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể tân sinh viên khóa 2017 (M22 và D13) của khoa.
sptwnt
Cô Lê Thị Hiền, Trưởng Khoa giáo dục Mầm non phát biểu chúc mừng tân sinh viên
Gặp mặt tân sinh viên đầu năm học là hoạt động thường niên của khoa nhằm chào đón sinh viên khóa mới nhập học, đồng thời cũng là dịp để khoa giới thiệu về ngành nghề, giúp sinh viên có cái nhìn bao quát nhất về mã ngành đang theo học. Thay mặt lãnh đạo khoa, cô Lê Thị Hiền gửi lời cảm ơn tới toàn thể các bạn tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn học tập chuyên ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Đặc biệt. Tiếp đó, cô giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ của Khoa Giáo dục Mầm non, vị trí văn phòng khoa, phòng làm việc của lãnh đạo khoa, những quy định về thời gian, cách thức lãnh đạo khoa giải quyết các vấn đề liên quan trực tiếp đến sinh viên trong phạm vi khoa phụ trách. Trong buổi gặp mặt, cô Lê Thị Hiền cũng đã giới thiệu về chương trình học ba năm tại trường của cả hai chuyên ngành. Các bạn tân sinh viên đã được lãnh đạo khoa cung cấp một cách khái quát nhất thông tin về các học phần của từng học kỳ, các điều kiện tiên quyết để được tham gia các học phần thực tập trong mỗi năm học, điều kiện để được tham gia nghiên cứu khoa học thay cho các chuyên đề tốt nghiệp, đồng thời định hướng cho các em những kỹ năng mềm cần trang bị trong thời gian học tập tại trường. Buổi gặp gỡ giúp các em tân sinh viên một lần nữa xác định rõ động cơ và thái độ đúng đắn để phấn đấu đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện. 
sptwnt
Thầy cô khoa GDMN và các bạn tân sinh viên tại buổi gặp mặt
Hy vọng rằng không khí của buổi gặp mặt cùng những chia sẻ của lãnh đạo Khoa Giáo dục Mầm non và sự hướng dẫn, chỉ đạo sát sao của đội ngũ cố vấn học tập sẽ giúp các tân sinh viên yên tâm và vững tin để nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, có đủ bản lĩnh, niềm say mê học tập, sự khởi đầu may mắn và thành công vững chắc tại ngôi trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang.
Chúc các em thành công trên con đường đã chọn!

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Tin cùng loại