Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức thao giảng cấp khoa

Ngày đăng: 18/11/2022 -15:59:36 PM

Chiều ngày 17 tháng 11 năm 2022, tại Khoa Giáo dục Mầm non – Trường CĐSP Trung Ương - Nha Trang hoạt động thao giảng được tổ chức với sự tham gia đông đủ của Ban chủ nhiệm Khoa và các giảng viên trong Khoa GDMN. Đây là một trong những hoạt động được Khoa tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện, cơ hội cho các giảng viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Mở đầu chuỗi hoạt động là tiết thao giảng cấp Khoa của giảng viên Nguyễn Thị Hải – Tổ Cơ sở. Nội dung tiết dạy tập trung vào thực hành tổ chức hoạt động phát triển thể chất cho trẻ mầm non. Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, dưới sự hướng dẫn của giảng viên, sinh viên được thực hành đóng vai cô giáo mầm non, được hoạt động nhóm để thảo luận, đánh giá việc tổ chức hoạt động của mình, của bạn trong bầu không khí thân thiện, tích cực "Thầy trò cùng thảo luận" và "Sinh viên là trung tâm của lớp học”. 
Sau tiết thao giảng, tập thể giảng viên của Khoa đã cùng nhau thảo luận, phân tích, đánh giá tiết dạy. Tập thể giảng viên đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc cho tiết dạy, về tư thế tác phong và cách thức giảng viên Nguyễn Thị Hải tổ chức tiết dạy thực hành và những mục tiêu đã đạt được. Bên cạnh đó, các giảng viên cũng thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm để sử dụng và khai thác phương tiện dạy học, thể hiện rõ hơn vai trò hướng dẫn của giảng viên trong các tiết thực hành, các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng các giờ thực hành.
Một số hình ảnh buổi thao giảng
 sptwnt.edu.vn
Sinh viên chuẩn bị trước khi thực hành tổ chức hoạt động
sptwnt.edu.vn
Sinh viên thực hành tổ chức hoạt động
sptwnt.edu.vn
 Sinh viên dự giờ quan sát, ghi chép tiến trình giờ dạy
sptwnt.edu.vn 
Đại diện các tổ lần lượt chia sẻ nội dung thảo luận nhóm

Nguyễn Thị Bích Nguyệt

Tin cùng loại