Tin tức -Sự kiện

Ra quân thực tập sư phạm chuyên ngành giáo dục mầm non năm học 2022-2023

Ngày đăng: 15/03/2023 -08:07:41 AM

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023 của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, sáng ngày 13 tháng 3 năm 2022, Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức cho sinh viên các khóa năm 2020 (M25) và năm 2021 (M26) đi thực tập sư phạm tại gần bốn mươi trường Mầm non trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Cùng đến cơ sở thực tập sư phạm với sinh viên là đội ngũ giảng viên chuyên môn của Khoa. Trong buổi đầu gặp mặt, sinh viên được Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên của các trường Mầm non đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo. Sinh viên thực tập được Ban giám hiệu trường Mầm non giới thiệu về Nhà trường, phổ biến các quy định trong thời gian thực tập cũng như kế hoạch thực tập cụ thể tại cơ sở. Đại diện cho trường sư phạm, các giảng viên của Khoa đã có những trao đổi, gửi gắm sinh viên cho cơ sở và dặn dò sinh viên thực hiện tốt nhiệm vụ của đợt thực tập. Sau buổi gặp mặt, sinh viên được phân công về các nhóm lớp và bắt đầu làm quen, tập dượt các nhiệm vụ của người giáo viên Mầm non.
Với sự quan tâm của Ban chỉ đạo thực tập các cấp, sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn tại cơ sở thực tập, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ có đợt thực tập bổ ích và đạt kết quả cao./.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi đầu gặp mặt sinh viên tại các cơ sở thực tập
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Phùng Thị Long

Tin cùng loại