Tin tức -Sự kiện

Sinh viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non - Khóa 2022 say mê học tập tạo hình đồ dùng, đồ chơi

Ngày đăng: 27/03/2023 -08:09:09 AM

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023, từ đầu học kỳ 2 đến nay, sinh viên khóa 2022 (M27) hệ Cao đẳng chuyên ngành Giáo dục Mầm non tiếp tục tập trung học tập học phần Nghệ thuật tạo hình - phần đồ dùng, đồ chơi cho trẻ Mầm non. Đây là một nội dung quan trọng của học phần nhằm trang bị cho sinh viên năng lực tạo hình đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác giáo dục trẻ mầm non sau này.  
Tạo hình đồ dùng, đồ chơi là một nội dung học tập tương đối khó, đòi hỏi sinh viên phải có kiến thức mỹ thuật cơ bản, khả năng sáng tạo và sự cần cù, tỉ mỉ trong thực hiện các kỹ năng vẽ, cắt, tô màu, khâu, dán… Mặc dù quá trình học tập mất nhiều thời gian và công sức nhưng hầu hết sinh viên đều tỏ ra hứng thú, say mê, hợp tác hiệu quả. Sản phẩm đồ dùng và đồ chơi do sinh viên tạo ra gồm các loại: đồ chơi học tập, xây dựng, đóng vai, đóng kịch... đều đảm bảo các yêu cầu về giáo dục, đẹp, bền chắc, an toàn, vệ sinh, phù hợp đặc điểm tâm sinh lý của trẻ mầm non. 
Các giảng viên phụ trách học phần này đều có trình độ chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và nghiêm túc trong dạy học. Trong quá trình dạy và học, cả giảng viên và sinh viên đều tích cực, hợp tác tốt nên kết quả đã đảm bảo đạt được chuẩn đầu ra của học phần. Kết quả này chắc chắn sẽ hỗ trợ tích cực cho sinh viên học tập tốt các học phần phương pháp chuyên ngành tiếp theo trong khóa học./.
Một số hình ảnh của tiết học tạo hình
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Ngô Đăng Hiệp

Tin cùng loại