Tin tức -Sự kiện

Thực tập sư phạm của sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non

Ngày đăng: 22/04/2021 -15:56:23 PM

Thực tập sư phạm là học phần thuận lợi cho sinh viên tiếp cận thực tiễn, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, rèn luyện nghiệp vụ sư phạm của mình.
Trong thời gian từ ngày 15/3/2021 đến ngày 23/4/2021, Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã tổ chức cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục mầm non khoá 2018, 2019 đi thực tập sư phạm tại các cơ sở giáo dục Mầm non trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà.
Trong đợt TTSP, SV đã trực tiếp tổ chức các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm nhóm lớp. Các em đã nỗ lực thiết kế kế hoạch, làm đồ dùng đồ chơi và tổ chức các hoạt động phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ, nhận được sự nhận xét tích cực từ phía cơ sở, sự yêu mến của các cháu mầm non. Không chỉ tổ chức các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ, các em sinh viên còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá tại cơ sở trong thời gian thực tập (văn nghệ, dã ngoại, lao động…) Những hoạt động nói trên đã góp phần hình thành, rèn luyện và phát triển kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, bồi dưỡng tình cảm nghề nghiệp cho các em. Tin chắc rằng trong tương lai, các em sẽ là những cô giáo mầm non tài năng và duyên dáng./.
Một số hình ảnh thực tập của sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 

Phạm Thị Vân Anh

Tin cùng loại