Tin tức -Sự kiện

Tổng kết thực tập sư phạm ngành Giáo dục Mầm non khóa 2019 (M24), khóa 2020 (M25) năm học 2021 - 2022

Ngày đăng: 17/04/2022 -16:08:15 PM

Năm tuần thực tập sư phạm (từ 14/3/20220 đến 15/4/2022) trôi qua nhanh chóng. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn còn có những diễn biến phức tạp, một số sinh viên phải nghỉ một vài ngày để điều trị song sau năm tuần thực tập tại cơ sở, tất cả sinh viên của khóa 2019 (M24) và khóa 2020 (M25) ngành Giáo dục Mầm non đã hoàn thành các nội dung của đợt thực tập năm học 2021-2022.
Tại buổi tổng kết, Ban chỉ đạo thực tập cơ sở đã có những đánh giá toàn diện về việc thực hiện nhiệm vụ thực tập của sinh viên. Trong báo cáo tổng kết, Ban chỉ đạo thực tập tại các cơ sở đã phân tích, đánh giá và chỉ rõ những kết quả đạt được cũng như một số hạn chế, tồn tại của SV trong đợt thực tập. Về cơ bản, hầu hết sinh viên được đánh giá có tinh thần, thái độ nghiêm túc, tích cực; thực hiện đúng nội quy, quy định của đợt thực tập; thiết kế được kế hoạch và tổ chức các hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ phù hợp với đặc điểm thực tế của trẻ, phát huy được tính tích cực của trẻ; thực hiện hiệu quả công tác chủ nhiệm, quản lý được nhóm, lớp, dạy trẻ đảm bảo an toàn, hiệu quả; nhiệt tình, có trách nhiệm trong việc tham gia các hoạt động ngoại khóa do cơ sở tổ chức; nỗ lực và sáng tạo trong việc làm đồ dùng, đồ chơi từ các nguồn nguyên liệu đa dạng để tổ chức hoạt động giáo dục trẻ sinh động, hấp dẫn; xử lý được những tình huống sư phạm thông thường xảy ra hàng ngày tại các cơ sở mầm non, tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp của một giáo viên mầm non tương lai. 
Cũng trong buổi tổng kết tại các cơ sở thực tập, đại diện SV đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đến Ban chỉ đạo thực tập các cấp, các thầy cô giáo trường sư phạm, cơ sở thực tập đã tận tình hướng dẫn đoàn SV trong thời gian thực tập và hứa sẽ cố gắng nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn hơn nữa để có hành trang vững chắc cho hoạt động nghề nghiệp trong thời gian tiếp theo./.
Một số hình ảnh tổ chức tổng kết TTSP tại các cơ sở
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
 

Nguyễn Thị Bích Nguyệt

Tin cùng loại