Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức thao giảng cấp khoa

Ngày đăng: 15/12/2022 -16:07:20 PM

Thao giảng cấp Khoa là một trong những hoạt động sinh hoạt chuyên môn được tổ chức thường niên của khoa Giáo dục mầm non (GDMN), trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang nhằm tạo điều kiện cho các giảng viên (GV) chia sẻ kinh nghiệm cùng đồng nghiệp, đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao năng lực chuyên môn. Vào lúc 14h00’ ngày 10/12/2022, tại phòng 102 – A7 đã diễn ra tiết dạy thao giảng cấp Khoa của GV Nguyễn Việt Trung với học phần Nghệ thuật tạo hình. Tiết thao giảng có sự tham dự đông đủ của Ban chủ nhiệm Khoa, các giảng viên trong Khoa GDMN và tập thể sinh viên (SV) lớp M27D.
Nội dung tiết thao giảng tập trung vào việc hướng dẫn SV thực hành kỹ năng xé dán tranh. Qua tiết thao giảng, tập thể GV của Khoa đã ghi nhận thái độ nghiêm túc, sự cố gắng của thầy Trung trong khâu chuẩn bị và hỗ trợ SV hoàn thành nhiệm vụ học tập; tác phong sư phạm phù hợp; ngôn ngữ to, rõ ràng. Bên cạnh đó, tập thể GV Khoa GDMN cũng chia sẻ một số kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả của giờ dạy như: cách trình bày kế hoạch dạy học, xác định mục tiêu; phân bố thời gian cho các hoạt động; khai thác và sử dụng phương tiện dạy học; thiết kế nội dung, phương pháp tổ chức hoạt động.
Qua hoạt động thao giảng, các GV Khoa GDMN có điều kiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy trong nhóm, tổ chuyên môn và Khoa, đồng thời là cơ hội để mỗi giảng viên rút kinh nghiệm cho bản thân đồng thời tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp dạy – học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường./.
Một số hình ảnh của buổi  thao giảng
 
Thầy Trung định hướng nội dung thực hành xé dán tranh cho SV
sptwnt 
Thầy Trung hướng dẫn sinh viên thực hành
sptwnt 
Thầy Trung nhận xét sản phẩm xé dán tranh của SV
Ảnh: Vũ Văn Hưởng

Nguyễn Thị Thu Nga

Tin cùng loại