Tin tức -Sự kiện

Ấn tượng chương trình gặp gỡ tân sinh viên khóa 2018 Khoa Giáo dục Mầm non

Ngày đăng: 22/09/2018 -14:04:07 PM

PHẤN KHỞI - VUI TƯƠI - HÀO HỨNG - GẮN KẾT - ẤM ÁP - ẤN TƯỢNG có lẽ là những từ không đủ để nói lên hết tình cảm yêu thương, niềm hân hoan chan chứa trong tim các thầy cô giáo và các bạn tân sinh viên khóa 2018 Khoa Giáo dục Mầm non trong Chương trình gặp mặt tân sinh viên tối 19 tháng 9 năm 2018 tại hội trường lớn của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang.
sptwnt
PHẤN KHỞI vì các bạn tân sinh viên lần đầu tiên có dịp gặp gỡ, giao lưu với toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường và đại diện sinh viên các khóa năm thứ hai, năm thứ ba của khoa; được nghe giới thiệu khá nhiều thông tin cơ bản về lịch sử hình thành, phát triển, cơ cấu tổ chức - nhân sự của Khoa Giáo dục Mầm non và những hiểu biết khái quát nhất về chương trình đào tạo.
sptwnt
Phấn khởi còn vì những món quà nho nhỏ nhưng chứa chan tình cảm của tập thể thầy cô giáo trong khoa mà mỗi lớp nhận được.
sptwnt
VUI TƯƠI - HÀO HỨNG - GẮN KẾT chính bởi những tiết mục văn nghệ sôi động, đa màu sắc, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ của các anh chị cựu sinh viên đã ra trường nhiều năm nay quay trở về cùng chung niềm vui gặp gỡ đầu năm học mới, của các đàn chị sinh viên năm thứ hai, ba của khoa và của cả chính các bạn tân sinh viên.
sptwnt
sptwnt
Ở đó, họ đã nhìn thấy nhau, nắm lấy tay nhau, hòa cùng với nhau niềm vui, tình cảm gắn kết giữa cũ và mới, giữa những thế hệ đi trước với những lớp đàn em đến sau.
sptwnt
sptwnt
Những tiết mục văn nghệ đã mang lại cho người xem thật nhiều cảm xúc, sự hứng khởi và là một lời khẳng định chân thực nhất về sự năng động, sáng tạo, đáng yêu của sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non.
sptwnt
sptwnt
sptwnt
ẤM ÁP bởi những động viên, chia sẻ, dặn dò đầy tâm huyết và xúc động của cô Trưởng khoa Lê Thị Hiền dành cho các bạn tân sinh viên.
sptwnt
Đó không chỉ là lời của người lãnh đạo khoa trong công tác giáo dục, đào tạo mà còn là những lời chia sẻ của người mẹ dành cho chính những đứa con thân yêu của mình. Ấm áp cũng bởi lời nói chân tình, xuất phát từ trái tim của những người chị đi trước dành cho những đứa em thân yêu đã lựa chọn học tập và rèn luyện dưới mái trường CM2.
sptwnt
ẤN TƯỢNG với tiết mục văn nghệ đầy ngẫu hứng của tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non. Bằng những giai điệu, ca từ tươi đẹp của “Hành khúc ngày và đêm”, bằng những nụ cười, ánh mắt thân thương, gần gũi, các thầy cô giáo đã thực sự đến thật gần học trò của mình, làm các em vỡ òa bất ngờ và hạnh phúc.
sptwnt
Chương trình kết thúc trong ngập tràn niềm vui, niềm hy vọng của sinh viên về những tháng năm ý nghĩa được phấn đấu, rèn luyện tại ngôi trường này. Chúc cho tất cả các em nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập để bước vào một hành trình mới – hành trình sinh viên với những năm tháng quan trọng và đẹp đẽ của cuộc đời.
sptwnt
Chúc các em có một sự khởi đầu may mắn và thành công vững chắc dưới mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha trang!
 

Nguyễn Thị Thu Nga

Tin cùng loại