Tin tức -Sự kiện

Lễ phát bằng tốt nghiệp Khoa Giáo dục Mầm non năm học 2016 - 2017

Ngày đăng: 16/06/2017 -22:17:01 PM

Cùng chung không khí rộn ràng của Trường Cao đằng Sư phạm Trung ương Nha Trang những ngày kết thúc khóa học, chiều 15/6/2017, Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Sư phạm Mầm non, Cao đẳng Giáo dục Đặc biệt khóa 2014 và học sinh hệ trung cấp Sư phạm Mầm non khóa 2015 - 2017. Tham dự buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho HSSV Khoa Giáo dục Mầm non có cô Lê Thị Hiền – Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non, cô Nguyễn Thị Thảo – Phó Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; các thầy cô giáo là cán bộ, giáo viên Khoa Giáo dục Mầm non, các giáo viên chủ nhiệm cùng SV chuyên ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt khóa 2014 và HS chuyên ngành Mầm non khóa 2015 – 2017.
Tại buổi lễ, tập thể sư phạm Khoa Giáo dục Mầm non đã chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của các em HSSV trong học tập và rèn luyện để có được những thành quả như ngày hôm nay với những lời nhắn nhủ, mong muốn: dù ở bất cứ cương vị, hoàn cảnh  nào, các em HSSV cũng sẽ cống hiến hết sức mình, làm việc bằng tri thức, trách nhiệm, sự nhiệt tình và tâm huyết để đạt được thành công trên con đường mà các em đã lựa chọn. Tiếp bước truyền thống của Nhà trường, các thầy cô giáo luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các em về chuyên môn, nghiệp vụ để các em có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Sau khi nghe công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp, 366 HSSV chuyên ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt đã được Ban chủ nhiệm Khoa Giáo dục Mầm non trao tấm bằng tốt nghiệp với bao hy vọng và niềm tin vào một thế hệ giáo viên mới sắp đem sức trẻ đến mọi miền Tổ quốc.             
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của thầy trò Khoa Giáo dục Mầm non./.
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp
sptwnt
sptwnt

Phí Thị Thu Huyền

Tin cùng loại