Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức thao giảng cấp Khoa

Ngày đăng: 08/06/2022 -09:01:41 AM

Thao giảng cấp Khoa là một trong những hoạt động sinh hoạt chuyên môn được tổ chức thường niên của khoa Giáo dục mầm non (GDMN) nhằm tạo điều kiện cho giảng viên (GV) nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm cùng đồng nghiệp. Vào lúc 13h30’ ngày 07/6/2022, tại phòng 203 – A9 đã diễn ra tiết dạy thao giảng cấp Khoa do GV Nguyễn Văn Chường thực hiện. Tiết thao giảng có sự tham dự đông đủ của GV Khoa Giáo dục Mầm non, Khoa Giáo dục phổ thông và tập thể sinh viên (SV) lớp M25D.

Nội dung tiết thao giảng tập trung vào việc hướng dẫn SV xử lý một số vết thương phần mềm ở trẻ trong tình huống đóng vai. Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, SV được chia nhóm để thực hành kỹ thuật rửa vết thương, kỹ thuật băng bó vết thương (băng vòng, băng xoắn ốc, băng số 8) dưới sự hướng dẫn, phân tích và chỉ dẫn nhiệt tình của GV. Chính điều này đã tạo nên bầu không khí học tập sôi nổi, tích cực, gần gũi và thân thiện, tạo điều kiện cho SV tiếp thu tốt nhất những kiến thức và kỹ năng đã được GV truyền đạt. 
 
Qua tiết thao giảng, tập thể GV của Khoa đã ghi nhận thái độ nghiêm túc, sự nỗ lực của GV Nguyễn Văn Chường trong việc chuẩn bị và tổ chức tiết dạy; nội dung, phương pháp giảng dạy phát huy được tính chủ động, tích cực của người học; đặc biệt, tập thể GV của Khoa ghi nhận sự trưởng thành về năng lực chuyên môn và năng lực sư phạm của GV Nguyễn Văn Chường.
 
Cũng thông qua hoạt động thao giảng, GV trong Khoa có điều kiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy để từ đó tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp dạy - học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
Hình ảnh: Nguyễn Thị Hoàng Hà
Viết tin: Nguyễn Thị Thu Nga
Một số hình ảnh của tiết thao giảng
Sptwnt.edu.vnSptwnt.edu.vnSptwnt.edu.vn
 

Nguyễn Thị Thu Nga

Tin cùng loại