Tin tức -Sự kiện

Cựu học sinh Quảng Bình, Nghệ An trở về với yêu thương

Ngày đăng: 29/09/2017 -07:34:15 AM

Tiếp nối những chuyến hành trình về thăm lại trường xưa nhằm ôn lại những kỉ niệm của thời sinh viên, thăm lại trường xưa lớp cũ và tri ân các thầy cô giáo, 14h30’ngày 25.9.2017, cựu học sinh khóa 1, 2  hệ Trung cấp sư phạm mẫu giáo (tốt nghiệp năm 1992, 1993) đã có buổi gặp mặt đầy xúc động với các thầy cô giáo tại khoa Giáo dục mầm non trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang.
Tại buổi gặp mặt, cựu học sinh Nguyễn Thị Tuyến – đại diện cho các bạn học sinh khóa 1 (1990-1992) Quảng Bình đã báo cáo khái quát sự trưởng thành của các bạn trong lớp cũng như có những chia sẻ rất xúc động khi ôn lại kỷ niệm những ngày học tập tại mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang. Dưới mái trường ấy, các thầy cô giáo như những người mẹ, người cha, người anh, người chị trong gia đình, luôn quan tâm, dìu dắt, giúp đỡ học trò vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Ngọn lửa yêu thương luôn được các thầy cô thắp sáng để sưởi ấm trái tim các thế hệ học trò. Để mỗi khi nhớ về nơi ấy – trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang – như một chốn bình yên nhất trong cuộc đời. Đó cũng chính là suy nghĩ, cảm xúc của cựu sinh viên Nguyễn Thị Tuyết đại diện cho các cựu sinh viên đến từ Nghệ An muốn chia sẻ, gửi gắm đến các thầy cô.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Trịnh Thị Hồng Thanh, cô Lê Thị Hiền đã rất xúc động và tự hào trước sự trưởng thành của một thế hệ học sinh nhà trường. Các cô đánh giá cao những kết quả mà các em đã làm được và khẳng định sự thành đạt của các em chính là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu, tên tuổi của nhà trường. Đồng thời các cô cũng mong muốn các em tiếp tục phát huy truyền thống góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh cũng như giữ mối liên hệ chặt chẽ với nhà trường.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, xúc động bởi tình thầy trò, bởi tình bằng hữu. Có thể nói đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết mối liên hệ giữa các cựu HS-SV và nhà trường, đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu HS-SV trở về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho thế hệ sinh viên đang học tập tại trường. Buổi gặp mặt có ý nghĩa vô cùng to lớn khi ngày sinh nhật mừng ngôi trường tròn 30 tuổi đã gần kề (26/9/1987 – 26/9/2017).
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 

Nguyễn Thị Thu Nga

Tin cùng loại