Tin tức -Sự kiện

Kết thúc đợt kiến tập sư phạm của sinh viên khóa 2022 (M27)

Ngày đăng: 13/03/2023 -09:06:44 AM

Sau 02 tuần từ 27/02/2023 đến ngày 10/3/2023, chiều ngày 10/3/2023 tất cả sinh viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non khóa 2022 (M27) đã kết thúc đợt kiến tập sư phạm tại các cơ sở giáo dục mầm non uy tín trên địa bàn thành phố Nha Trang. 
Chỉ trải nghiệm thực tiễn chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non trong thời gian ngắn nhưng hầu hết sinh viên đã dần quen với chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ tại trường mầm non, nắm bắt được các nhiệm vụ của người giáo viên mầm non - tuy vất vả nhưng luôn vui vẻ, nhanh nhẹn, tận tụy, đa tài và giàu lòng yêu thương con người. Các bạn sinh viên từ bỡ ngỡ, lạ lẫm cũng đã tích cực tham gia vào một số hoạt động chăm sóc trẻ tại nhóm lớp, học hỏi được cách giao tiếp ứng xử và có được các biểu tượng về các hoạt động của giáo viên và trẻ tại trường mầm non, làm cơ sở giúp các em học tập kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt hơn khi quay trở lại trường sư phạm tiếp tục học tập. Đợt kiến tập sư phạm cũng đã bồi dưỡng thêm lòng yêu nghề, có mong muốn gắn bó lâu dài với nghề của sinh viên.
100% các đoàn sinh viên kiến tập đã để lại ấn tượng đẹp, nhận được những nhận xét tốt từ Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên của trường Mầm non. “Nhận xét chung của nhà trường là ý thức của các em rất tốt, thái độ rất tích cực” (Cô Phạm Thị Kim Loan – Phó Hiệu trưởng Trường MN tư thục Cửu Long – TP Nha Trang).
Chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành nhiệm vụ của đợt kiến tập sư phạm, chúc các em tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong thời gian tiếp theo./.
Một số hình ảnh trong buổi chia tay kết thúc đợt KTSP
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Phạm Quỳnh Hương

Tin cùng loại