Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục mầm non tổ chức hoạt động thao giảng Năm học 2020-2021

Ngày đăng: 29/11/2020 -22:48:17 PM

Thao giảng cấp Khoa hàng năm là một trong những hoạt động sinh hoạt chuyên môn được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho giảng viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm cùng đồng nghiệp. Hoạt động thao giảng cấp khoa là cơ hội quý báu để giảng viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, từ đó không ngừng phát huy khả năng sáng tạo, áp dụng các phương pháp dạy học tích cực nhằm đem đến cho sinh viên niềm say mê và hứng thú trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. 
Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2020, Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức thao giảng cấp Khoa chuyên ngành Giáo dục Mầm non với học phần Phương pháp giáo dục thể chất do giảng viên Nguyễn Thị Bích Nguyệt thực hiện. Tiết thao giảng có sự tham dự của tập thể giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non và sinh viên lớp M24C chuyên ngành Giáo dục Mầm non.
Tiết thao giảng thực hành của giảng viên Nguyễn Thị Bích Nguyệt đã  làm tốt công tác chuẩn bị kế hoạch, đề cương bài giảng, có sự chuẩn bị kỹ cho sinh viên trước tiết học giúp sinh viên thực hiện tốt phần thực hành tập dạy của mình. Điểm nổi bật nhất của tiết dạy là giảng viên đã phát huy vai trò trung tâm, tích cực chủ động của sinh viên và tạo được bầu không khí lớp học thân thiện, gần gũi giữa cô và trò. Bên cạnh đó, tập thể giảng viên cũng cùng nhau thảo luận các vấn đề liên quan đến việc xác định mục tiêu, nội dung kiến thức, phương pháp tổ chức hoạt động nhận xét của sinh viên cũng như đề xuất cách thức thay đổi để giờ học thực hành trở nên sinh động hơn với sinh viên./.
Dưới đây là một số hình ảnh về tiết thao giảng cấp Khoa
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Hình ảnh: Trần Công Huân

 

Phùng Thị Long

Tin cùng loại