Tin tức -Sự kiện

Chi bộ 4 tổ chức chia tay đồng chí Lê Thị Hiền về nghỉ hưu theo chế độ

Ngày đăng: 17/10/2023 -09:41:08 AM

“Tôn sư trọng đạo” và “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Cần trân trọng quá khứ và công lao của lớp người đi trước để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.
Trong thời gian giữ chức Bí thư chi bộ 4, đồng chí Lê Thị Hiền đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của chi bộ, lãnh đạo chi bộ, Khoa Giáo dục Mầm non thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Trong cuộc sống và công tác, đồng chí luôn biết vượt lên khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được sự tin yêu của đồng chí, đồng nghiệp và bao thế hệ sinh viên. 
Để bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm sâu sắc với đồng chí Hiền, sáng ngày 15/10/2023, chi bộ 4 đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ.
Trong buổi gặp mặt, đồng chí Hưởng thay mặt đảng viên chi bộ 4 đã gửi tới đồng chí Hiền lời cảm ơn chân thành trước những đóng góp của đồng chí trong thời gian giữ chức Bí thư chi bộ. Chúng tôi hy vọng rằng dù đã nghỉ hưu, đồng chí sẽ tiếp tục giữ liên lạc và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác với chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui khi tiếp tục nhận được sự hướng dẫn và góp ý của đồng chí để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong tương lai.
Chúc đồng chí Hiền luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc./.
Một số hình ảnh của buổi chia tay
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Vũ Văn Hưởng

Tin cùng loại