Giao ban công tác thực tập sư phạm

Ngày đăng: 22/03/2023 -15:46:38 PM

Nhằm báo cáo, trao đổi tình hình tổ chức, chất lượng chuyên môn của công tác thực tập sư phạm học kỳ 2 năm học 2022-2023, chiều ngày 21 tháng 3 năm 2023 tại Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã diễn ra cuộc họp giao ban công tác Thực tập sư phạm.
Tham dự buổi họp giao ban có các thầy cô giáo trong ban chỉ đạo thực tập sư phạm cấp trường, các giảng viên đưa sinh viên xuống cơ sở và dự giờ kiến tập tập trung.
Tại buổi giao ban, các giảng viên đã báo cáo tình hình sinh viên ở cơ sở về đi lại, ăn ở, sinh hoạt, thực hiện các nội dung chuyên môn; báo cáo tình hình dự giờ kiến tập tập trung, trao đổi thống nhất chuyên môn giữa cơ sở thực tập và trường Sư phạm. Về cơ bản sinh viên đi thực tập đầy đủ, nghiêm túc, an toàn, thực hiện được một số nội dung chuyên môn theo đúng kế hoạch. Các nội dung chăm sóc – giáo dục trẻ thông qua buổi kiến tập tập trung đã được các giảng viên Sư phạm, ban chỉ đạo thực tập và giáo viên của cơ sở, sinh viên thực tập trao đổi, thống nhất, đưa ra phương án hướng dẫn sinh viên thực hiện nhiệm vụ của đợt thực tập sư phạm một cách tốt nhất.
Nhận được sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, khoa chuyên môn và các giảng viên sẽ tiếp tục nắm bắt thông tin, kịp thời giải đáp các thắc mắc, tiến hành kiểm tra việc thực hiện kế hoạch thực tập sư phạm tại cơ sở trong thời gian tiếp theo./.