Tin tức -Sự kiện

Niềm vui ngày gặp mặt

Ngày đăng: 14/07/2018 -16:49:12 PM

Sáng ngày 13 tháng 7 năm 2018, cựu giáo sinh Trung cấp Sư phạm Mầm non M3A (niên khóa 1994 - 1997) và M4A (niên khóa 1995 - 1998) về thăm trường, tri ân thầy cô giáo.

Buổi họp mặt được vinh dự đón tiếp cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thảo - giáo viên chủ nhiệm M3A cùng quý thầy cô đại diện các đơn vị, các thầy cô giáo bộ môn trong Nhà trường và các cựu giáo sinh.

Phát biểu chào mừng trò cũ về thăm trường, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, cô Nguyễn Tuyết Lan cảm ơn những tình cảm chân thành của cựu giáo sinh lớp M3A, M4A đối với Nhà trường, bày tỏ niềm vui trước những thành công của các em và mong muốn các em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, góp phần vào sự phát triển của ngành học giáo dục mầm non tại địa phương.

Trong buổi gặp mặt, các cựu giáo sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, lời tri ân chân thành tới các thầy cô giáo, chia sẻ những thành tích của cá nhân, nhắc lại nhiều kỷ niệm và tình cảm bạn bè thân thương. Sau 20 năm gặp lại, hầu hết các em đã trưởng thành và đều là cán bộ cốt cán, hiệu trưởng, hiệu phó các trường mầm non, là các giáo viên mầm non có kinh nghiệm tại địa phương hoặc có em đã chuyển sang làm công việc khác. Song dù ở vị trí công tác nào, sau bao năm xa cách, nay trở về thăm trường, các em đều cảm nhận như được quay trở về chính ngôi nhà thứ hai của mình. Phát biểu cảm tưởng khi được gặp lại thầy cô, các học trò đã khẳng định những bài học mà các em thu nhận được từ mái trường này chính là hành trang quan trọng, là nền tảng cần thiết để các em vượt lên khó khăn, gặt hái thành công như ngày hôm nay. 

Thầy trò cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quí báu trong nghề, cùng hòa làm một trong những lời ca, tiếng hát về thầy cũ, trường xưa. Những lời tâm sự, những cái bắt tay thật chặt, những tấm ảnh đầy ý nghĩa… đã như lời nhắn nhủ tới các thế hệ cựu giáo sinh để luôn nhớ về mái trường mến yêu và cùng đoàn kết hợp lực, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Cuộc hội ngộ hôm nay là những kỷ niệm khó quên trong tâm trí của mỗi thầy trò. Tình cảm và những bó hoa tươi thắm của các em là niềm động viên, khích lệ các thầy cô càng thêm gắn bó với mái trường CĐSP Trung ương Nha Trang, là động lực để đội ngũ cán bộ, giáo viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao năng lực, giữ vững phẩm chất đạo đức, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Chúc các em cựu giáo sinh sức khỏe. Mong các em mãi mãi là những chùm quả ngọt, những mùa vàng trĩu bông của các thầy cô giáo. Xin chuyển tới tất cả cựu giáo sinh một thông điệp: “ Ngôi trường CM2 luôn rộng mở cánh cổng chờ đón các em quay về với muôn vàn yêu thương!”.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

Nguyễn Thị Thảo

Tin cùng loại