Tin tức -Sự kiện

Tập huấn kiến tập sư phạm khóa 2022 ngành Giáo dục Mầm non

Ngày đăng: 18/02/2023 -20:13:51 PM

Với mục đích giúp sinh viên nắm được kế hoạch, nội dung, các biểu mẫu và nội quy, quy chế  kiến tập sư phạm, chiều ngày 16/02/2023 Phòng Quản lý đào tạo, khoa học và hợp tác quốc tế phối hợp với Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức tập huấn kiến tập cho sinh viên khóa 2022 (M27) tại hội trường A – Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang.

Đến dự buổi tập huấn có cô Đinh Hiền Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hảo – Phó trưởng phòng quản lý đào tạo, khoa học và hợp tác quốc tế, cô Lê Thị Hiền – Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, các giáo viên chủ nhiệm và giảng viên trong Khoa cùng tất cả sinh viên khóa 2022 (M27) chuyên ngành giáo dục mầm non.

sptwnt

Tại buổi tập huấn, sinh viên được hướng dẫn các nội dung chuyên môn và học tập quy chế kiến tập sư phạm một cách cụ thể, rõ ràng. Đợt kiến tập sư phạm của sinh viên khóa 2022 được tổ chức tại 12 cơ sở Giáo dục mầm non thuộc thành phố Nha Trang. Các cơ sở này có đủ các độ tuổi Nhà trẻ và Mẫu giáo, điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên đảm bảo các yêu cầu của công tác kiến tập sư phạm. Tất cả các trường Mầm non đều là Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Chúc các bạn sinh viên có đợt trải nghiệm vui, khỏe và có nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp trong tương lai./.

Phạm Quỳnh Hương

Tin cùng loại