Tin tức -Sự kiện

Tổ Phương pháp chuyên ngành dự giờ giảng viên Nguyễn Văn Tuyên năm học 2022-2023

Ngày đăng: 21/03/2023 -13:55:19 PM

Chiều ngày 20 tháng 3 năm 2023, tại phòng học 302A7, Tổ Phương pháp chuyên ngành đã tiến hành dự giờ giảng viên Nguyễn Văn Tuyên với học phần “Hát dân ca và ca khúc thiếu nhi” cho lớp M27E cao đẳng sư phạm mầm non chính quy.
sptwnt
Tiết dạy của giảng viên Nguyễn Văn Tuyên đã làm tốt công tác chuẩn bị về kế hoạch dạy học, đề cương bài giảng, phương tiện dạy học, có sự chuẩn bị kỹ cho sinh viên trước tiết học giúp sinh viên thực hiện tốt phần thực hành hát dân ca của mình. Điểm nổi bật nhất của tiết dạy là giảng viên đã phân tích và hát mẫu cho SV nghe toàn bộ làn điệu dân ca “Bèo dạt mây trôi”- Dân ca quan họ Bắc Ninh với chất giọng ngọt ngào, xúc cảm, sâu lắng đã làm toát lên được nỗi nhớ nhung, mong chờ da diết của những người yêu nhau khi ở xa nhau làm xúc động trái tim của các giảng viên cũng như SV tham dự giờ học. Tiết dạy không những giúp các bạn SV ngành mầm non thể hiện được đúng và biểu cảm làn điệu dân ca được học trong giờ học mà còn góp phần bồi đắp thêm tình yêu đối với các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc. Hy vọng rằng, những giá trị văn hóa tốt đẹp ấy sẽ được các giáo viên mầm non tương lai tiếp tục lan tỏa nhiều hơn nữa đến với thế hệ măng non của đất nước. 
Hoạt động dự giờ phân loại giảng viên là cơ hội quý báu để các giảng viên trong tổ được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy, từ đó không ngừng phát huy khả năng sáng tạo, áp dụng các phương pháp dạy học tích cực nhằm đem đến cho sinh viên niềm say mê và hứng thú trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường./.

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Tin cùng loại