Tin tức -Sự kiện

Đầu năm, rộn ràng Đại hội lớp - Đoàn

Ngày đăng: 23/09/2017 -12:08:30 PM

Tối 21/9/2017, tại giảng đường A12 Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, tập thể sinh viên lớp M20H, Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức Đại hội lớp – Chi Đoàn nhằm tổng kết, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện năm học 2016 – 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Đến dự có Thầy Nguyễn Trung Triều - Phó Phòng Công tác Sinh viên, Thầy Nguyễn Hồng Tín - Bí thư Đoàn trường, Cô Lê Thị Hiền - Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non và các giảng viên làm công tác chủ nhiệm cùng đông đủ lớp trưởng, bí thư các chi đoàn và 49 thành viên lớp M20H.  
Đại hội diễn ra nghiêm túc, thể hiện được tinh thần tập trung dân chủ và tinh thần thi đua sôi nổi nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện hướng tới chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường CĐSP Trung ương Nha Trang.
Trong hơn 2 giờ làm việc, Đại hội ghi nhận những thành tích nổi trội của tập thể lớp M20H trong học tập, rèn luyện và các phong trào chung năm học 2016 – 2017, đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục như vấn đề nghỉ học không lý do, ý thức tự giác học tập chưa tốt ở một vài sinh viên và đặc biệt là tình trạng nghỉ bảo lưu kết quả quả học tập tăng cao. 
Căn cứ vào tình hình thực tế của lớp M20H, Đại hội nhất trí thông qua dự thảo phương hướng năm học 2017 – 2018 với những chỉ tiêu cụ thể trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào.
Với sự tín nhiệm của tập thể, Đại hội thống nhất thông qua kết quả bầu Ban cán sự lớp và Ban chấp hành Đoàn gồm các đoàn viên có đầy đủ phẩm chất đạo đức, năng lực quản lý, học tập như sau:
Ban cán sự lớp gồm Nguyễn Thị Thoa, Nguyễn Thị Kim Yến, Nguyễn Lê Hoàng Diễm;
Ban chấp hành Đoàn gồm Bùi Thị Khánh Vy, Nguyễn Thị Phương Trâm, Phạm Thị Thảo Nguyên. 
Tại Đại hội, phát biểu định hướng của các thầy cô tập trung vào các nội dung sau: 1) Nâng cao ý thức học tập, xây dựng động cơ, phương pháp học tập tốt để đạt kết quả theo dự thảo phương hướng đề ra; 2) Tăng cường vai trò của Ban cán sự lớp và Ban chấp hành Đoàn -  đó phải là những sinh viên gương mẫu, tiên phong trong mọi hoạt động của lớp cũng như của Khoa và Nhà trường, thường xuyên tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của mỗi thành viên để kịp thời giúp đỡ, động viên, hạn chế tối đa tình trạng sinh viên nghỉ học không lý do, nghỉ bảo lưu kết quả; 3) Mỗi sinh viên M20H là một hạt nhân tích cực, năng động góp sức đưa phong trào tập thể ngày càng đi lên.
Đại hội kết thúc thành công với sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của tất cả các thành viên M20H.
Ngoài ra, để các lớp tổ chức Đại hội thành công hơn nữa, các thầy cô cũng chỉ ra một vài kinh nghiệm cần tránh trong công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, nội dung báo cáo, tham luận và kịch bản Đại hội./. 
Một số hình ảnh tại Đại hội 
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

 

Chế Long Mỹ

Tin cùng loại