Bài kiểm tra cuối đợt thực tập sư phạm của sinh viên năm thứ ba chuyên ngành Giáo dục Mầm non

Ngày đăng: 09/04/2022 -16:11:18 PM

Nằm trong chuỗi các bài kiểm tra, đánh giá học phần thực tập sư phạm, bài kiểm tra cuối đợt thực tập được sinh viên đầu tư thời gian, công sức vào việc thiết kế kế hoạch giáo dục, chuẩn bị trang phục, chuẩn bị các phương tiện, đồ dùng, đồ chơi và tập giảng nhằm thể hiện hết tài năng của mình trước ban giám khảo và các cháu mầm non. Đặc biệt là sinh viên năm thứ ba – năm cuối cùng của khóa học, các em muốn để lại ấn tượng thật đặc biệt không chỉ tại cơ sở thực tập mà còn muốn khẳng định năng lực của người giáo viên mầm non sắp tốt nghiệp với  nhiều bài thi đã thể hiện thật xuất sắc, xứng đáng đạt điểm cao. Một thành viên ban giám khảo của cơ sở thực tập – Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn đã phát biểu: “ Chẳng cần đồ dùng cầu kỳ, một cây đàn ghi ta, một đàn organ và chiếc ô xinh xinh mà làm cả trường ấn tượng. Không một động tác thừa, dạy chỉn chu lắm, giáo viên đứng xem khen nức nở”.  Đây không chỉ là thành tích của riêng các em mà còn là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường CĐSP Trung ương Nha Trang, sự phối hợp của Nhà trường với các cơ sở GDMN. Chúc các em đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong hoạt động chuyên môn của mình trong tương lai./.
Một số hình ảnh thể hiện bài thi xuất sắc