Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2016

Ngày đăng: 22/06/2019 -23:24:27 PM

Chiều ngày 21 tháng 6 năm 2019, Khoa Giáo dục Mầm non thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân cao đẳng cho sinh viên khóa 2016 chuyên ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt.
Tham dự buổi lễ có cô Lê Thị Hiền - Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, cô Nguyễn Thị Thảo - Phó Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, giảng viên trong khoa, giáo viên chủ nhiệm, một số vị phụ huynh và toàn thể sinh viên ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt khóa 2016.
Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, cô Lê Thị Hiền đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập và rèn luyện của các em sinh viên trong suốt thời gian qua, khẳng định việc nhận tấm bằng cử nhân đã đánh dấu sự khởi đầu trên bước đường lập nghiệp của mỗi sinh viên. Hy vọng những kiến thức, kỹ năng và cả tấm lòng, nhiệt huyết tuổi trẻ mà các thầy cô giáo trang bị cho sinh viên sẽ luôn là hành trang bên các em trên con đường tương lai, giúp mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành người giáo viên có đủ đức, tài, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp của bản thân, nhanh chóng thích ứng với điều kiện thực tiễn, đáp ứng yêu cầu xã hội./.
Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng tốt nghiệp
sptwnt
Khen thưởng SV có thành tích xuất sắc toàn diện
sptwnt
Khen thưởng các lớp có đóng góp nổi bật cho phong trào Đoàn
Trưởng Khoa GDMN trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2016
sptwnt
Trao bằng tốt nghiệp cho SV ngành giáo dục đặc biệt
sptwnt
Trao bằng tốt nghiệp cho SV ngành giáo dục mầm non
sptwnt
Nụ cười rạng rỡ của các tân cử nhân

 

Nguyễn Thị Thảo

Tin cùng loại