Tin tức -Sự kiện

Tập huấn thực tập sư phạm cho học sinh hệ chính qui - trình độ trung cấp sư phạm chuyên ngành Giáo dục Mầm non Khóa 12

Ngày đăng: 16/09/2017 -22:31:58 PM

Thực tập sư phạm là một học phần quan trọng trong quá trình đào tạo giáo viên mầm non, được thực hiện vào năm thứ hai trong chương trình đào tạo giáo viên ngành học Giáo dục Mầm non (GDMN) trình độ trung cấp. Trong thời gian thực tập đợt 1 (từ ngày 02/10/2017 đến ngày 14/11/2017), học sinh được vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn chăm sóc - giáo dục trẻ nhà trẻ, được trải nghiệm thực tiễn nhằm tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng tổ chức các hoạt động chăm sóc - giáo dục trẻ, bồi dưỡng tình cảm nghề nghiệp.

Sáng ngày 15 tháng 09 năm 2017, tại phòng 101 giảng đường A2, Khoa GDMN đã tổ chức tập huấn thực tập sư phạm lứa tuổi nhà trẻ cho học sinh chuyên ngành GDMN hệ chính qui trình độ trung cấp sư phạm khóa 12. Tham dự buổi tập huấn có cô Nguyễn Thị Thảo - Phó Trưởng khoa GDMN, cô Phạm Quỳnh Hương - Tổ trưởng tổ Phương pháp chuyên ngành, một số cán bộ - giảng viên trong khoa và học sinh lớp TM12.
sptwnt
Cô Phạm Quỳnh Hương tập huấn viết Nhật kí và Bài tập thu hoạch 
Trong buổi tập huấn, học sinh được hướng dẫn đầy đủ, cụ thể về mục đích, nội dung - yêu cầu của đợt thực tập sư phạm, nội qui, qui chế thực tập cũng như các nội dung về chuyên môn như viết nhật kí thực tập và bài tập thu hoạch. Ban lãnh đạo khoa đã tập huấn nghiệp vụ và nội dung - yêu cầu đối với trưởng đoàn thực tập, tạo điều kiện để trưởng đoàn thực tập là sợi dây nối kết giữa giáo sinh với ban chỉ đạo thực tập nhà trường trong việc quản lý đoàn thực tập, giúp các em thực hiện tốt các nội dung - yêu cầu về chuyên môn mà đợt thực tập sư phạm đề ra. Học sinh cũng đã mạnh dạn nêu một số ý kiến còn thắc mắc và được các giảng viên giải đáp kịp thời. 
Chúc các em học sinh có kì thực tập đảm bảo sức khỏe và hoàn thành tốt các nhiệm vụ yêu cầu về chuyên môn./.

Phạm Quỳnh Hương

Tin cùng loại