Tin tức -Sự kiện

Khoa giáo dục Mầm non tổ chức gặp mặt tân sinh viên khóa 2022 (M27)

Ngày đăng: 12/10/2022 -07:26:42 AM

Nhằm chào mừng các bạn tân sinh viên (SV) khoa Giáo dục Mầm non (GDMN) gia nhập ngôi nhà chung CM2, sáng ngày 06 tháng 10 năm 2022, tại hội trường A, khoa GDMN, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức buổi gặp mặt các bạn tân SV khóa 2022 (M27). 
Đến dự buổi gặp mặt có Ban chủ nhiệm khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa GDMN; các giáo viên chủ nhiệm khóa M27; đại diện SV năm thứ 2, thứ 3 và gần 300 tân SV khóa 2022.
Mở màn chương trình là tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động do các chị SV khóa cũ dành tặng các em SV khóa mới. Bên cạnh đó, những lời chia sẻ và dặn dò tâm huyết của cô Lê Thị Hiền – Trưởng khoa GDMN đã tiếp thêm động lực và nguồn năng lượng dồi dào cho các bạn tân SV sẵn sàng tâm thế bước vào một năm học mới. Ngoài ra còn có những lời nhắn gửi chân thành của các chị SV khóa cũ. Đây chính là những nguồn động lực giúp các tân SV chủ động trong xây dựng kế hoạch học tập, định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân trong thời gian học tập dưới mái trường CM2. Đáp lại những tình cảm đó, các bạn SV khóa mới cũng thể hiện sự quyết tâm cao, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để trở thành các cô giáo Mầm non trong tương lai.
Chương trình chào mừng các bạn tân SV khóa 2022 diễn ra trong không vui tươi, phấn khởi bởi các tiết mục tiết mục văn nghệ do sôi động, đa màu sắc do thầy và trò khoa GDMN thể hiện. Chính sự tài năng và duyên dáng của các thầy cô giáo và các chị SV khoa GDMN đã đem lại nguồn năng lượng tích cực cho các bạn tân SV trong những ngày đầu tiên được học tập và rèn luyện tại mái trường CM2.
Xin được chúc cho tất cả các bạn tân SV khóa 2022 có đủ bản lĩnh, niềm say mê trong học  tập và rèn luyện. Chúc các em gặt hái được nhiều thành công  tại ngôi trường các em đã tin tưởng lựa chọn – Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang./.
Một số hình ảnh của chương trình
sptwnt.edu.vn
Cô Lê Thị Hiền – Trưởng khoa GDMN chia sẻ với các bạn tân SV
 sptwnt.edu.vn
Ban chủ nhiệm khoa GDMN nhận hoa cảm ơn của các em tân SV
sptwnt.edu.vn 
Cô Nguyễn Thị Ái – Giảng viên khoa GDMN giao lưu văn nghệ cùng các bạn tân SV
sptwnt.edu.vn 
Tiết mục văn nghệ dễ thương của các chị SV khóa cũ tặng các em tân SV
Hình ảnh: Vũ Văn Hưởng 

Nguyễn Thị Thu Nga

Tin cùng loại