Dự giờ phân loại giảng viên

Ngày đăng: 13/12/2019 -08:21:08 AM

Dự giờ phân loại giảng viên trong trường Cao đẳng, Đại học là hoạt động sinh hoạt chuyên môn thường xuyên nhằm góp phần đánh giá chất lượng giảng dạy của người giảng viên nói riêng, trao đổi chuyên môn giữa các giảng viên nói chung.
Theo kế hoạch đã xây dựng từ đầu năm học 2019-2020, các nhóm (tổ) chuyên môn khoa Giáo dục Mầm non đã tiến hành tổ chức dự giờ phân loại giảng viên. Hoạt động này được rải đều trong học kì, ở tất cả các giảng viên và ở các học phần khác nhau. Thông qua các giờ dạy của giảng viên, không chỉ giảng viên và sinh viên tại lớp được dự giờ có ý thức chuẩn bị và thực hiện nhiệm vụ dạy và học tốt hơn mà hoạt động này còn là điều kiện đánh giá việc thực hiện Chương trình đào tạo cả về tiến độ và chất lượng. Đây cũng là dịp sinh hoạt chuyên môn hiệu quả của các tổ (nhóm) chuyên môn. Các giảng viên trao đổi, chia sẻ với nhau về đổi mới phương pháp giảng dạy, từ đó rút ra các bài học thiết thực cho hoạt động nghề nghiệp của mình./.
Một số hình ảnh tiết dạy phân loại của giảng viên khoa GD Mầm non
Giờ học PP tổ chức HĐ âm nhạc của cô Tâm Chung
Giờ thực hành HĐ thể chất của cô Bích Nguyệt
Giờ thực hành thảo luận của cô Hải