Tin tức -Sự kiện

Tổ phương pháp chuyên ngành dự giờ giảng viên Nguyễn Thị Ái năm học 2022 – 2023

Ngày đăng: 23/03/2023 -10:07:32 AM

Thực hiện kế hoạch dự giờ phân loại chất lượng giảng viên năm học 2022-2023, chiều ngày 22 tháng 3 năm 2023, tại phòng 302 – A7 đã diễn ra tiết dạy phân loại giảng viên (GV) của GV Nguyễn Thị Ái với học phần “Hát dân ca và ca khúc thiếu nhi”. Tiết dạy có sự tham dự đông đủ các giảng viên tổ Phương pháp chuyên ngành, các GV thuộc nhóm âm nhạc và tập thể sinh viên (SV) lớp M27C.
sptwnt
Nội dung tiết dạy tập trung vào việc tổ chức hướng dẫn cho SV luyện tập bài hát “Hoa thơm bướm lượn” (Dân ca quan họ Bắc Ninh). Vận dụng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, GV đã tổ chức cho SV luyện tập bằng nhiều hình thức khác nhau: tập thể, nhóm, cá nhân. Với chất giọng mượt mà, truyền cảm trong phần hát mẫu của GV, kết hợp với phần sửa sai tích cực cho SV, giúp SV thể hiện đúng làn điệu, lời ca đã tạo nên bầu không khí học tập sôi nổi, tích cực, gần gũi và thân thiện trong lớp học, đạt được mục tiêu đề ra.
Qua tiết học, tập thể GV dự giờ đã ghi nhận thái độ nghiêm túc, sự cố gắng của GV Nguyễn Thị Ái trong việc chuẩn bị và tổ chức tiết dạy; nội dung, phương pháp giảng dạy phát huy được tính chủ động, tích cực của người học. Thông qua tiết dạy, năng lực chuyên môn và năng lực sư phạm của GV Nguyễn Thị Ái cũng được khẳng định./.

Nguyễn Thị Thu Nga

Tin cùng loại