Tin tức -Sự kiện

Tổ chức Đại hội Lớp – Đại hội Chi đoàn Khoa Giáo dục Mầm non Năm học 2020-2021

Ngày đăng: 29/11/2020 -22:39:06 PM

Mặc dù năm học mới 2020-2021 bắt đầu muộn hơn so với các năm học trước do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng hoà trong không khí chào đón năm học mới, Ban chủ nhiệm Khoa Giáo dục Mầm non phối hợp với phòng Công tác sinh viên định hướng cho toàn thể các lớp – chi đoàn trực thuộc tổ chức đại hội lớp – Đại hội Chi đoàn nhằm tổng kết, đánh giá kết quả học tập, hoạt động phong trào Đoàn năm học 2019 – 2020,  từ đó đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2020-2021.
sptwnt
Đại hội của các lớp được tổ chức trong tháng 10.2020 đối với năm thứ ba và năm thứ hai; trong đầu tháng 11.2020 đối với năm thứ nhất. Đến dự đại hội của các lớp có đại diện Ban chủ nhiệm khoa Giáo dục Mầm non, đại diện BCH Đoàn trường, đại diện BCH Liên chi đoàn khoa, các thầy cô là Đảng viên, giảng viên trực tiếp giảng dạy. 
Đại hội của các lớp đã được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo; tổ chức đúng kế hoạch. Đại hội đã đề ra được chỉ tiêu phấn đấu về học tập, rèn luyện, tốt nghiệp, hoạt động phong trào cùng các biện pháp thực hiện tương đối cụ thể, phù hợp.
Sự đóng góp ý kiến của các thầy cô và ý kiến tham luận của sinh viên đã làm cho không khí Đại hội thêm sôi nổi và có ý nghĩa. Đại hội cũng đã tín nhiệm bầu ra Ban cán sự lớp, Ban chấp hành chi đoàn có đủ năng lực để quản lý và tổ chức các hoạt động của lớp, của chi đoàn.
Kết thúc Đại hội, các lớp, các chi đoàn đã nhất trí tán thành Nghị quyết đại hội và quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra./.

Lâm Ngọc Bình

Tin cùng loại