Tin tức -Sự kiện

Thao giảng cấp khoa năm học 2019 – 2020 tiết dạy của giảng viên Lâm Ngọc Bình

Ngày đăng: 10/12/2019 -14:55:00 PM

Hòa chung vào không khí sôi nổi của Hội thi giảng viên dạy giỏi và thao giảng cấp trường năm học 2019-2020, sáng ngày 7.12.2019 tập thể cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục Mầm non đã dự giờ thao giảng của giảng viên trẻ  Lâm Ngọc Bình với bài dự thi "Thực hành tổ chức hoạt động vẽ cho trẻ mầm non" tại lớp M22A. Đây là hoạt động sinh hoạt chuyên môn diễn ra hàng năm của Khoa Giáo dục Mầm non.
Tiết dạy được giảng viên chuẩn bị chu đáo từ kế hoạch, phương tiện dạy học đến nội dung chuẩn bị cho sinh viên. Trong quá trình tổ chức tiết học, giảng viên đã rất khéo léo dẫn dắt, gợi mở,  kích thích sự chủ động, tích cực của sinh viên trong việc thực hành tổ chức hoạt động vẽ cho trẻ mẫu giáo 3-4 tuổi và đặc biệt là phần thảo luận nhận xét diễn ra rất sôi nổi, hiệu quả. Cuối tiết học giảng viên thể hiện rõ năng lực sư  phạm và khả năng chuyên môn trong việc tổng hợp ý kiến của sinh viên, phân tích khá kỹ những ưu điểm và hạn chế của sinh viên từ khâu chuẩn bị (kế hoạch, tranh mẫu), tổ chức thực hành đóng vai (dẫn dắt vào bài, phân tích tranh mẫu, làm mẫu, nhận xét sản phẩm tranh vẽ của trẻ), tác phong sư phạm, ngôn ngữ của sinh viên đóng vai giáo viên mầm non và các sinh viên đóng vai trẻ.
Sau tiết dạy, tập thể cán bộ giảng viên viên của Khoa đã tổ chức thảo luận, đánh giá làm rõ những thành công và tồn tại của tiết dạy để rút ra bài học kinh nghiệm bổ ích.
Một số hình ảnh về giờ dạy
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 
Ảnh: Vũ Duy Chinh

Phùng Thị Long

Tin cùng loại