Tin tức -Sự kiện

Tập huấn thực tập sư phạm cho sinh viên ngành Giáo dục đặc biệt học kì II năm học 2020 – 2021

Ngày đăng: 12/03/2021 -08:23:19 AM

Thực tập sư phạm (TTSP) là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong công tác đào tạo kiến thức, kĩ năng và giáo dục cho sinh viên, từ đó nâng cao chất lượng người dạy trong tương lai. TTSP là cơ hội để sinh viên vận dụng lý luận vào thực tiễn ngành học nhằm rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng chuẩn đầu ra của ngành và nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt.

Với ý nghĩa đó, ngày 03 tháng 3 năm 2021, Khoa Giáo dục mầm non - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã tổ chức triển khai: “Tập huấn thực tập sư phạm” cho sinh viên ngành Giáo dục Đặc biệt thực tập tại thành phố Nha Trang (Tỉnh Khánh Hòa) đối với sinh viên năm 2 và thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đối với sinh viên năm 3.
Sinh viên được phổ biến kế hoạch, nội dung, yêu cầu, quy định, quy chế của đợt TTSP; Hướng dẫn thực tập công tác chủ nhiệm, cách thức làm bài tập thu hoạch, thiết kế xây dựng kế hoạch giáo dục cá nhân cho trẻ; Phân công sinh viên trưởng đoàn, nêu yêu cầu, nhiệm vụ đối với SV trưởng đoàn.
Hy vọng rằng, với sự quan tâm của Ban Chỉ đạo TTSP Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, Ban Chủ nhiệm Khoa Giáo dục Mầm non và của các giảng viên, các bạn sinh viên sẽ nhanh chóng thích ứng với thực tiễn nghề nghiệp để hoàn thành tốt nội dung, yêu cầu của đợt thực tập.
Chúc các bạn sinh viên ngành Giáo dục Đặc biệt có một mùa thực tập đầy bổ ích và thành công. 
                   Các hình ảnh của sinh viên trong ngày tập huấn sư phạm.
sptwnt
Sinh viên lớp D14 ngành Giáo dục đặc biệt dự tập huấn sư phạm
 sptwnt
Sinh viên lớp D15 ngành Giáo dục đặc biệt dự tập huấn sư phạm

Trần Thị Bảo Trân

Tin cùng loại