Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thực hiện chương trình đào tạo ban hành năm 2019

Ngày đăng: 27/09/2020 -21:19:46 PM

Ngày 24/9/2020, Khoa Giáo dục Mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương  Nha Trang đã tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thực hiện chương trình đào tạo ban hành năm 2019. Tham gia hội nghị có Ban chủ nhiệm và đông đủ cán bộ, giảng viên trong Khoa.
Sau một năm thực hiện chương trình đào tạo ban hành năm 2019, Khoa Giáo dục Mầm non đã tổ chức hội nghị sơ kết nhằm phân tích, đánh giá những mặt thuận lợi, hạn chế khi thực hiện.
sptwnt
Toàn cảnh hội nghị
Trong báo cáo tổng hợp, thầy Nguyễn Đức Thới – Phó trưởng khoa - đã trình bày và phân tích chi tiết công tác tổ chức, công tác quản lý, nguyên nhân của thành công và hạn chế khi thực hiện chương trình dạy học chuyên ngành Giáo dục mầm non trình độ cao đẳng hệ chính quy. Báo cáo cũng đã thể hiện nội dung thống kê và phân tích kết quả đạt được ở người học. Trên cơ sở những nội dung định hướng thảo luận của cô Lê Thị Hiền – Trưởng khoa, hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, phân tích của các giảng viên về việc thực hiện chương trình đào tạo. 
Từ các vấn đề còn tồn tại cũng như nhằm đưa ra các giải pháp thực hiện hiệu quả, thiết thực, các nhóm chuyên môn đã trao đổi, thảo luận đưa ra hướng điều chỉnh cho việc thực hiện chương trình đào tạo 2019 như: Công tác kiểm tra, đánh giá người học; công tác tổ chức, quản lý; công tác rà soát, điều chỉnh một số nội dung của các học phần cho phù hợp hơn./.

Phí Thị Thu Huyền

Tin cùng loại