Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức hội nghị sơ kết công tác đào tạo học kỳ I, năm học 2022 – 2023

Ngày đăng: 12/01/2023 -08:56:35 AM

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, sáng ngày 11/01/2023, tại Hội trường B Trường CĐSP Trung Ương – Nha Trang, Khoa Giáo dục mầm non tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đào tạo học kỳ I năm học 2022-2023 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kỳ, chỉ ra những điểm còn tồn tại để từ đó đề xuất biện pháp khắc phục trong học kỳ II. 
Tham dự Hội nghị có Ban chủ nhiệm Khoa và toàn bộ giảng viên trong Khoa Giáo dục mầm non.
Tại Hội nghị, Th.S  Lê Thị Hiền – Trưởng Khoa GDMN – đã thông qua báo cáo sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ đào tạo học kì I của Khoa. Theo báo cáo, trong học kỳ I vừa qua, Khoa Giáo dục mầm non đã luôn chủ động phối hợp, tổ chức hiệu quả các hoạt động phù hợp với đặc điểm, nhiệm vụ của Nhà trường; có các phương án linh hoạt, kịp thời, đúng đắn khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Chất lượng hoạt động giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học đã có những chuyển biến rõ rệt; công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện kế hoạch, chương trình đào tạo được duy trì nghiêm túc, kịp thời tư vấn hỗ trợ học tập cho sinh viên. 
Cũng tại Hội nghị, các giảng viên đã dành nhiều thời gian thảo luận sôi nổi, tích cực, đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế trong công tác đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên, công tác đảm bảo chất lượng giáo dục, công tác quản lý sinh viên...
Kết thúc học kì I cũng đồng thời kết thúc năm học 2022, học kì II bắt đầu cùng với năm mới 2023, Hội nghị sơ kết công tác Đào tạo học kì I của Khoa Giáo dục Mầm non đã thành công tốt đẹp, kính chúc các thầy cô và các em sinh viên sức khỏe, hạnh phúc, năm mới 2023 đạt được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Một số hình ảnh của Hội nghị
sptwnt
Toàn cảnh hội nghị
sptwnt
Phát biểu chỉ đạo của cô Lê Thị Hiền – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa
sptwnt
Phát biểu ý kiến của cô Phạm Thị Vân Anh – Trưởng bộ môn
sptwnt
Phát biểu ý kiến của cô Lê Thị Kim Phượng – Trưởng bộ môn
Hình ảnh: Vũ Văn Hưởng

Phạm Thị Vân Anh

Tin cùng loại