Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức gặp mặt tân sinh viên năm học 2020 – 2021

Ngày đăng: 26/10/2020 -15:25:10 PM

Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2020, tại hội trường lớn, Khoa Giáo dục Mầm non thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức gặp gỡ, giao lưu với tân sinh viên khóa 2020 nhằm tạo không khí sôi nổi, ấm áp tình thầy trò, bè bạn.
Tham dự chương trình có thầy Nguyễn Đức Thới - Phó trưởng khoa cùng các cán bộ, giảng viên trong khoa, Giáo viên chủ nhiệm, đại diện sinh viên năm thứ 2, thứ 3 và gần 300 tân sinh viên khóa 2020.
Gặp mặt tân sinh viên đầu năm học là hoạt động thường niên của Khoa nhằm chào đón sinh viên khóa mới nhập học, đồng thời cũng là dịp để khoa giới thiệu về ngành nghề, giúp sinh viên có cái nhìn bao quát nhất về ngành mà mình theo học. Thay mặt lãnh đạo khoa, thầy Nguyễn Đức Thới gửi lời cảm ơn tới toàn thể các bạn tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn học tập chuyên ngành Giáo dục Mầm non tại trường Cao đẳng sư phạm Trung ương - Nha Trang. Thầy đã động viên, chia sẻ, dặn dò đầy tâm huyết và xúc động dành cho các bạn tân sinh viên. Đó không chỉ là lời của người lãnh đạo khoa trong công tác giáo dục, đào tạo mà còn là những lời chia sẻ của người cha dành cho chính những đứa con thân yêu của mình. 
Buổi gặp gỡ, giao lưu tân sinh viên diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi bởi chính bởi những tiết mục văn nghệ sôi động, đa màu sắc, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ của các anh chị cựu sinh viên đã ra trường nhiều năm nay quay trở về cùng chung niềm vui gặp gỡ đầu năm học mới, của các đàn chị sinh viên năm thứ hai, thứ ba của khoa và của cả chính các bạn tân sinh viên.
Hy vọng rằng không khí của buổi gặp mặt cùng những chia sẻ của lãnh đạo Khoa, sự hướng dẫn, chỉ đạo sát sao của các thầy cô giáo chủ nhiệm, của đội ngũ cố vấn học tập sẽ giúp các em sinh viên yên tâm và vững tin để nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, có đủ bản lĩnh, niềm say mê học tập, sự khởi đầu may mắn và thành công vững chắc tại ngôi trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang.
Chúc các em thành công trên con đường đã chọn!
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Tin cùng loại