Tin tức -Sự kiện

Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức gặp mặt tân sinh viên khoá 2021 đầu năm học 2021 – 2022

Ngày đăng: 12/09/2021 -23:08:50 PM

Gặp mặt tân sinh viên đầu năm học, đầu khoá học là hoạt động thường niên của khoa Giáo dục Mầm non nhằm giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên và các thầy, cô giáo cũng như giữa các thế hệ sinh viên với nhau. 
Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt. Do hoàn cảnh khách quan dịch bệnh Covid 19 có những diễn biến phức tạp nên Khoa GDMN không thể tổ chức gặp mặt trực tiếp toàn thể sinh viên mới khóa 2021 cùng đại diện sinh viên của các khóa đang tham gia học tập tại trường. Thay vào đó, sinh viên các lớp khóa 2021 (M26) sẽ được lần lượt gặp mặt Ban chủ nhiệm Khoa và đại diện các thầy cô trong Khoa thông qua hình thức trực tuyến.
Rời xa tuổi học trò, xa đi cái thời học sinh đầy thương nhớ để bước chân vào ngưỡng cửa giảng đường của ngôi trường ước mơ, chắc hẳn các bạn sinh viên mới ít nhiều đều mang trong mình những cảm xúc khó tả. Những bỡ ngỡ của một môi trường học tập mới, đặc biệt là thông qua hình thức trực tuyến của các bạn sinh viên đã được thầy Nguyễn Đức Thới – đại điện Ban chủ nhiệm khoa chia sẻ, động viên và tiếp thêm niềm tin, nghị lực để các bạn vững tâm hơn trên bước đường chinh phục tri thức sắp tới của mình. Để bày tỏ tình cảm, sự kỳ vọng của thầy cô, đại diện sinh viên các lớp đã có những lời phát biểu hết sức chân thành, xúc động khi được trở thành sinh viên của ngôi trường CM2 đồng thời các bạn cũng hứa sẽ cố gắng, nỗ lực để đạt được kết quả học tập cao nhất, xứng đáng với truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, gần gũi, thân thương khi có thêm những lời ca tiếng hát vô cùng trong trẻo, dễ thương do chính các thầy cô giáo và các bạn sinh viên thể hiện như tiếp thêm ngọn lửa đam mê, khát vọng chinh phục những đỉnh cao tri thức đang chờ đón các bạn trong những năm học tại mái trường Cao đẳng Sư phạm trung ương Nha Trang.
Hy vọng rằng không khí của buổi gặp mặt cùng những chia sẻ của lãnh đạo Khoa Giáo dục Mầm non và sự hướng dẫn, chỉ đạo sát sao của đội ngũ cố vấn học tập sẽ giúp các bạn sinh viên mới yên tâm và vững tin để nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, có đủ bản lĩnh, niềm say mê học tập, sự khởi đầu may mắn và thành công vững chắc tại ngôi trường bên dốc nắng.
Chúc các em thành công trên con đường đã chọn!
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt
sptwnt
Hỉnh ảnh buổi gặp mặt trực tuyến giữa thầy cô và các bạn sinh viên khóa 2021
sptwnt
Đại diện Ban chủ nhiệm khoa phát biểu
sptwnt
Đại diện sinh viên phát biểu
sptwnt
Tiết mục văn nghệ của giảng viên
sptwnt
Tiết mục văn nghệ của sinh viên

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Tin cùng loại