Tin tức -Sự kiện

Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp lớp các khóa 2018, 2019 Khoa Giáo dục Mầm non – Năm học 2020-2021

Ngày đăng: 31/12/2020 -08:27:33 AM

Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm (NVSP) còn gọi là “rèn” nghề, hay nói cách khác chính là quá trình rèn luyện các kỹ năng, năng lực sư phạm cốt lõi để tạo nên người giáo viên có đầy đủ phẩm chất và năng lực giảng dạy trong tương lai. 
Rèn luyện NVSP là hoạt động thường xuyên không chỉ của sinh viên sư phạm khi còn ngồi trên ghế giảng đường mà còn của các giáo viên đang đứng lớp ở các cấp học khác nhau.
Hưởng ứng phong trào rèn luyện NVSP trong tập thể giảng viên, sinh viên toàn trường, Khoa Giáo dục Mầm non - Trường CĐSP TW Nha Trang tổ chức Hội thi NVSP cấp lớp cho tất cả sinh viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Đặc biệt.
Hội thi NVSP cấp lớp năm học 2020-2021 diễn ra vào ngày 26.12.2020 với sinh viên khóa 2018 (M23, D14) và ngày 29.12.2020 với sinh viên khóa 2019 (M24, D15).
Tham gia Hội thi, mỗi sinh viên thể hiện 2 nội dung:
+ Hiểu biết sư phạm: Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, kiến thức về chương trình giáo dục mầm non, tổ chức các hoạt động chăm sóc- giáo dục trẻ mầm non, tổ chức các hoạt động tư vấn phụ huynh, can thiệp sớm, giáo dục/dạy học trẻ khuyết tật…
+ Tài năng: Tự chọn một trong các kỹ năng: hát/múa/ đàn / múa kết hợp với ngôn ngữ ký hiệu; đọc /kể diễn cảm; tạo hình.
Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và mang lại những trải nghiệm tích cực, những bài học có ý nghĩa cho các bạn sinh viên. Hi vọng rằng không chỉ trong Hội thi mà trong suốt quá trình học tập, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục rèn luyện NVSP phục vụ cho công việc trong tương lai. Chúc các em thành công với nghề mình đã chọn.
Một số hình ảnh của Hội thi
sptwnt
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
 

Phạm Quỳnh Hương

Tin cùng loại